GIỚI THIỆU

về chúng tôi

Bất Động Sản New Land thành lập vào 30/07/2015

Trên hành trình 7 năm hình thành và phát triển Newland đã nhanh chóng chứng minh, mình là đơn vị phát triển và Phân phối Bất động sản uy tín Nhất thị trường Phú Quốc nói riêng và thị trường Bất động sản Việt Nam nói chung. Trong suốt hành trình 6 năm Newland luôn là một trong những đối tác chiến lược lớn nhất của Tập Đoàn SunGroup.

Ngày nay Newland với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng định hướng và chiến lược đúng đắn của Ban Lãnh Đạo. Newland đã khẳng định thương hiệu bằng khả năng phân phối các sản phẩm đa dạng: căn hộ, biệt thự, nhà phố, Bất động sản nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất khách hàng sở hữu cũng như đầu tư chuỗi Bất động sản.

THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

Năm 2016, NewLand được thành lập với kim chỉ nam lấy uy tín, chính trực, chuyên nghiệp, hiệu quả làm nền tảng cho sự hình thành và phát triển, đó là văn hoá chung của chúng tôi luôn tự hào và giữ gìn và phát huy tạo ra sự khác biệt cũng chính là lý do chủ đầu tư, đối tác và khách hàng nên lựa chọn đồng hành cùng Newland.Bỏ qua tất cả, sự hiệu quả trong công việc và sự hài lòng của chủ đầu tư, đối tác và khách hàng chính là thước đo cũng như phần thưởng quý giá nhất mà Newland luôn hướng tới …Newland xây dựng bộ giá trị trên sự phân tích, nghiên cứu báo cáo thị trường, tư vấn phát triển các dự án, triển khai các hoạt động Marketing và phân phối. Chúng tôi đang nỗ lực hết mình cho những sự bứt phá, mở rộng quy mô hoạt động, Vượt ngưỡng mục tiêu trở thành thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tin tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư cũng như khách hàng tại Việt Nam. Với những nền tảng chúng tôi đã xây dựng suốt hành trình 6 năm, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng trong tương lai Newland sẽ càng ngày càng phát triển, tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa nhằm khẳng định vị thế trong lĩnh vực Dịch vụ Bất động sản .Newland chân thành cảm ơn sự hợp tác của của chủ đầu tư, đối tác và sự tín nhiệm của khách hàng, đặc biệt là những cống hiến của toàn thể nhân viên. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các Chủ đầu tư, đối tác, khách hàng và Tất cả đội ngũ nhân viên, trên con đường phía trước.

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thể hiện giá trị và sự khác biệt là nền tảng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Chính là Bản Đồ định hướng các hành vi hoạt động của Newland

 • Trung thực, liêm chính => Trung thực luôn thể hiện cao nhất của sự trung thực và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp một cách mạnh mẽ. Vì đây chính là giá trị quan trọng hình thành nên uy tín và thương hiệu của Newland, là bức tranh một doanh nghiệp đáng tin cậy, đối với các chủ đầu tư, khách hàng và đối tác.
 • Tinh thần hợp tác và làm việc chuyên nghiệp => Đội ngũ Newland luôn nhìn mục tiêu không ngừng hỗ trợ chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau. Kỷ luật: Kỷ luật trong từng lời nói và hành động.
 • Kỷ luật là nhân tố quan trọng góp phần quyết định nên sự thành công đối với khách hàng cũng như cho công ty.
 • Hiệu quả: Tốc độ và Chất lượng là thứ Newland luôn hướng tới với sự Cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, Newland luôn luôn đổi mới và phát triển không ngừng.
 • Phát triển: Bằng việc lắng nghe và hiểu rõ những mong muốn của khách hàng, nhà đầu tư cũng như các đối tác chiến lược. Newland luôn không ngừng cải tiến để để phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sản phẩm để phát triển bền vững lâu dài, tinh thần trách nhiệm được đề cao tối đa trong hoạt động kinh doanh.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. Tư vấn môi giới, tiếp thị căn hộ, nhà phố, biệt thự đất nền.
 2. Tư vấn lập dự án đầu tư
 3. Tư vấn thẩm định giá bất động sản
 4. Tư vấn truyền thông các dự án căn hộ, biệt thự trên kênh online
 5. Cho thuê căn hộ và văn phòng
 6. Tổ chức sự kiện truyền thông
 7. Trang trí xây dựng trang trí nội thất

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

“Không ngừng nâng cao và hoàn thiện để phát triển bền vững” Mang khát vọng trở thành một trong những đơn vị doanh nghiệp lớn mạnh, xây dựng hệ thống vững chãi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và chủ đầu tư. Đồng thời tập trung hoàn thiện và nâng cao trình độ quản lý nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của Newland.

Với sự phát triển bền vững Newland nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng từ các chủ đầu tư trao tặng

 Newland không ngừng lớn mạnh, phát triển toàn diện để vươn lên đứng đầu tại thị trường Việt Nam

CÁC CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC - GIẤY KHEN - CUP

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu Newland trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

Tại Newland, chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty TNHH TM – DV – ĐT Newland luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty chúng tôi luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Cùng với thành công của công ty, những thành viên có cống hiến xuất sắc cũng sẽ được chia sẻ một phần thành công đó, nhằm tạo nên mộ tập thể sức mạnh – đoàn kết để đưa thương hiệu Newland ngày một vươn cao hơn nữa.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC