Premier Village Phu Quoc Resort
Premier Village Phú Quốc Resort

Premier Village Phú Quốc Resort

premier villageTên dự án: PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC RESORT
Vị trí: Mũi Ông Đội – Đảo Ngọc Phú Quốc
Chủ đầu tư: Tập đoàn SUN GROUP
Quy mô dự án: Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp
Hình thức sở hữu căn hộ: Sở hữu lâu dài
Thời gian bàn giao (Dự kiến): Quý 2/2017

Toạ lạc tại Mũi Ông Đội – phía Tây Nam của đảo ngọc Phú Quốc – dải đất nằm giữa hai mặt biển của Vịnh Thái Lan và biển Đông, Premier Village Phú Quốc Resort sở hữu địa thế được thiên nhiên ưu đãi có 1 không 2 của khu vực Châu Á: Nước biển xanh trong vắt, cát trắng mịn màng, ghềnh đã hùng vĩ, triền đồi với tầm nhìn trải rộng và những cánh rừng nguyên sinh hoang sơ thơ mộng

premier-village-phu-quoc-resort

Premier Village Phu Quoc Resort là quần thể các căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp với thiết kế sang trọng, tinh tế. Các căn biệt thự được xây dựng trên nhiều cao độ, thừa hưởng nét đẹp độc đáo của thiên nhiên hoang sơ từ mặt nước lên tới đỉnh đồi kỳ vỹ. Biệt thự trên mặt biển với rặng san hô và sóng biển rì rào, biệt thự sát biển với tầm nhìn khoáng đạt, e ấp  trên cát trắng tinh khôi, biệt thự trên ghềnh đá hùng vĩ ngắm toàn cảnh biển từ trên cao và biệt thự trên đồi ngắm mặt trời mọc và mặt trời lặn khi đứng cùng 1 vị trí biệt thự

Premier Village Phú Quốc Resort gồm các loại biệt thự sau:

 1. Biệt thự trên mặt biển: Một trong 7 loại biệt thự tại Premier Village Phu Quoc Resort là biệt thự trên mặt nước (OverWater Villa).
  Diện tích: 600 m2.
 2. Biệt thự sát biển: Biệt thự sát biển với tầm nhìn khoáng đạt, e ấp trên cát trắng tinh khôi mang lại cho bạn những giây phút thư thái, lãng mạn giữa một thiên nhiên hùng vĩ.
  Diện tích: 615 – 2200 m2
 3. Biệt thự trên ghềnh đá: Biệt thự trên ghềnh đá là loại hình biệt thự nghỉ dưỡng hùng vĩ cho phép bạn ngắm toàn cảnh biển từ trên cao.
  Diện tích: 1060 – 1345 m2.
 4. Biệt thự trên đồi: Biệt thự trên đồi – nơi có thể ngắm mặt trời mọc và mặt trời lặn khi đứng cùng 1 vị trí.
  Diện tích: 440 – 2200 m2

Premier Village Phú Quốc Resort  cung cấp thị trường 163 căn biệt thự  cao cấp, diện tích từ 440m2 – 2200m2, tương ứng với 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Các biệt thự Premier Village Phú Quốc Resort được thiết kế phong cách hiện đại, tối ưu diện tích sử dụng và công năng sử dụng người dùng.

 

Tổng Quan