Premier Village Primavera Phú Quốc -
Premier Village Primavera Phú Quốc

Premier Village Primavera Phú Quốc

Sun Premier Village Primavera là trung tâm văn hóa kinh tế mới mặt biển nằm trong quần thể dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc được quy hoạch thành khu đô thị cảng mang lại hưng thịnh và sinh khí cho không chỉ Nam đảo mà còn toàn bộ Phú Quốc trong phát triển kinh tế và du lịch. Được lấy cảm hứng từ những ngôi làng nhỏ đầy màu sắc đẹp như tranh vẽ ven bờ biển nước Ý, Primavera Phú Quốc sở hữu một kiến trúc mộc mạc, những con đường uốn quanh bên sườn đá, nơi tụ hội của những tinh hoa kiến trúc vùng biển đảo Italia. Những căn biệt thự Primavera được thiết kế thành từng khu nhỏ, nhiều tầng giúp tối đa diện tích sử dụng bên bờ đá cheo leo, sắc màu mạnh mẽ mang một sức sống lớn lao, chinh phục thiên nhiên biển cả.

  • Vị trí: Nằm trong Quy hoạch dự án Sun Group Địa Trung Hải, cạnh nhà ga Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc và Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm, gần Thị trấn An Thới Phú Quốc.
  • Loại hình: khu đô thị biển, trung tâm thương mại và du lịch, shophouse, quần thể tiện ích dịch vụ cao cấp
  • Khu vực: chia làm 3 khu làng chính: khu làng trung tâm, khu làng chài ven biển, khu làng bờ biển
  • Sở hữu: Lâu dài
  • Khởi công dự án: Dự kiến Qúy II/ 2018
  • Hoàn thiện dự án: Dự kiến bắt đầu từ Qúy IV/2019.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Sun Premier Village Primavera Resort được xây dựng theo quy hoạch tổng thể Sun Group Địa Trung Hải , đây là tổ hợp nghỉ dưỡng phục vụ trực tiếp cho Khu vui chơi giải trí có casino ở Hòn Thơm. Với vị trí vô cùng thuận lợi cho việc du lịch nghỉ dưỡng, nằm ngay cạnh nhà ga cáp treo – là một phần quan trọng trong tổ hợp khu du lịch thương mại xung quanh nhà ga, Sun Premier Village Primavera Resort thực sự là bất động sản vàng đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Nằm trong dự án Sun Group chính vì thế, tổ hợp nhà phố thương mại ven biển Sun Premier Village Primavera Resort sở hữu các liên kết vùng chính như: Sân bay quốc tế Phú Quốc, Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm, nhà ga cáp treo Hòn Thơm, biệt thự Mũi Ông Đội, ….

THIẾT KẾ DỰ ÁN

Sun Premier Village Primavera Resort – Khu phố thương mại tái hiện về một nước Ý lãng mạn và trù phú
Sun Premier Village Primavera Resort
với những khối nhà phố nhiều màu sắc sặc sỡ, được xây dựng trên ý tưởng về một đất nước Italia quyến rũ, thơ mộng trên những ghềnh đá hiểm trở ven biển. Sun Premier Village Primavera Resort được xây dựng san sát nhau xen lẫn màu sắc mang một cảm giác ấm cúng và phồn thịnh.
Du khách khi đến với Sun Premier Village Primavera Resort thả bộ qua những ngôi nhà quét vôi trắng và tận hưởng khung cảnh miền duyên hải thơ mộng khi dạo quanh thị trấn chính từng là một trung tâm hàng hải phồn thịnh của Bờ biển Tây Nam Phú Quốc.

TIỆN ÍCH

Nhằm đáp ứng được tất cả những nhu cầu dù khó tính nhất của khách du lịch, đến sử dụng dịch vụ vui chơi giải trí ở Phú Quốc nói chung và Hòn Thơm nói riêng, Chủ đầu tư đã dồn hết tâm huyết của mình vào việc xây dựng một thị trấn thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích thương mại du lịch, nhằm phục vụ tốt nhất khách du lịch nói chung và du khách đến Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm nói riêng.
Sun Premier Village Primavera Resort mang trong mình tiện ích hoàn hảo của Địa Trung Hải tại Việt Nam. Với khung cảnh thơ mộng, những con đường nhỏ uốn quanh cửa hàng, biệt thự, quán ăn và tiệm coffee xinh đẹp.

Đăng ký nhận

Tổng Quan