Sun Premier Village Primavera - Công ty bất động sản Newland
Sun Premier Village Primavera

Sun Premier Village Primavera

logo

Sun Premier Village Primavera

Tọa lạc ở khu đất vàng trong quần thể dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc, Sun Premier Village Primavera thực sự là bất động sản vàng đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Điểm hẹn thượng lưu này bao gồm tổ hợp shophouse và mini-hotel lấy cảm hứng kiến trúc từ thiết kế Amalfi phóng khoáng của những khối nhà cao tầng trải dài trên vách đá ngoạn mục bên bờ biển xanh ngọc, rực rỡ sắc màu và lung linh trong nắng. shophouse-1

Sun Group và hành trình kiến tạo huyện thoại Nam Phú Quốc

Nằm trong khu đất vàng được quy hoạch trở thành đô thị cảng quốc tế, là điểm khởi nguồn của cáp treo Hòn Thơm, Sun Premier Village Primavera sẽ là trung tâm văn hoá kinh tế mới, mang lại hưng thịnh và sinh khí cho không chỉ Nam đảo mà còn toàn bộ Phú Quốc trong phát triển kinh tế và du lịch. Sung túc, náo nhiệt, tươi trẻ, Sun Premier Village Primavera chính là một bến cảng phồn hoa nơi mùa xuân vĩnh cửu tuyệt đẹp, nơi vạn vật sinh sôi nảy nở, trăm hoa rực rỡ.

Vạn tinh hoa dừng chân nơi bến cảng

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, tập đoàn Sun Group đã kiến tạo nên tổ hợp shophouse đẳng cấp tại bến cảng An Thới phồn hoa, nơi hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thượng lưu cho du khách trong hành trình chinh phục Nam đảo ngọc.

Tọa lạc tại bến cảng An Thới, nơi được quy hoạch là khu đô thị cảng quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc. Đồng thời là điểm bắt đầu của hệ thống cáp treo 3 dây dài nhất thế giới Hòn Thơm – Sunworld Nature Park.

Được lấy cảm hứng từ những ngôi làng đầy màu sắc, đẹp như tranh vẽ ven bờ biển nước Ý, Sun Premier Village Primavera sở hữu lối kiến trúc mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế và thanh lịch. Là tổ hợp shophouse và mini-hotel đẳng cấp, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành “điểm đến thượng lưu” cho du khách trong hành trình khám phá Nam Phú Quốc.

Trong tương lai, khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, những chính sách ưu đãi đặc biệt sẽ là đòn bẩy giúp phát triển hơn nữa ngành du lịch tại đảo ngọc rực rỡ này. Và khi ấy, Sun Premier Village Primavera sẽ trở thành trung tâm văn hoá kinh tế mới, mang lại hưng thịnh và sinh khí cho vùng đất này.

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ


TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ Nằm ngay cạnh nhà ga của cáp treo 3 dây dài nhất thế giới Hòn Thơm đồng thời tọa lạc ngay tại khu đô thị cảng quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đổ về đây để tận hưởng thiên đường nghỉ dưỡng tại Nam Phú Quốc cực kì lớn. Chính địa thế quan trọng này mang lại cho Shophouse Primavera sự phát triển vượt bậc, xứng đáng trở thành kênh đầu tư “vàng mười” khó có thể bỏ qua.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI BỀN VỮNG


DOANH THU TỪ CHO THUÊ CAO Tỷ lệ khai thác của căn Shophouse Primavera khoảng 8-12%/năm. Dòng tiền do sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu cao hơn hiệu suất cho thuê của căn hộ chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán.
TÍNH THANH KHOẢN TỐT Sở hữu một căn Shophouse đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Với chức năng thương mại vượt trội, mặt tiền thương mại dễ mua bán, dễ cho thuê.

Tổng Quan