Selavia Phú Quốc đón đầu xu hướng với bến du thuyền tại gia

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản cho rằng, Bất động sản nào có thiết kế bến du thuyền tại gia được dự báo sẽ thu hút nhà đầu tư trong thời gian tới, vì nguồn cung giới hạn trong khi nhu cầu ngày càng tăng, cùng với sự bùng nổ của giới thượng lưu. Đón đầu xu hướng này, Selavia Phú Quốc là dự án ĐẦU TIÊN thiết kế bến du thuyền tại gia nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của giới thượng lưu và gia tăng giá trị bất động sản cho các nhà đầu tư. 

Bến du thuyền cận gia của giới thượng lưu trên thế giới (Ảnh trên mạng)

Theo báo cáo mới nhất của Knight Frank, tốc độ gia của giới siêu giàu ở Việt Nam sẽ là 31% trong vòng 5 năm tới, tốc độ nhanh nhất thế giới. Dự kiến ​​đến năm 2025 Việt Nam có 511 người. với thu nhập tích cực cao hơn 30 triệu USD và 25.812 tài sản riêng trên 1 triệu USD, điều đó cũng có nghĩa là yêu cầu về nhà ở của tầng lớp này ngày càng trở nên khắt khe. Một không gian sống đích thực không chỉ là một nơi ở thông thường với các dịch vụ cơ bản mà phải là nơi đáp ứng các tiêu chí “một điểm đến, đa trải nghiệm” về vị trí đắc địa, tầm nhìn đắt giá, kiến ​​trúc bậc nhất, dịch vụ đẳng cấp. Không thể không tìm thấy những tiện ích bậc nhất trong giới thượng lưu – không thể không kể đến “Bến du thuyền tại gia”

Phú Quốc – Thị trường tiềm năng cho du thuyền

Ngoài sở thích sưu tập siêu xe và đồ xa xỉ, du thuyền trở thành “viên ngọc quý” không thể thiếu nâng tầm vị chủ nhân. Theo đó, nhu yếu bất động sản có bến du thuyền cũng gia tăng trưởng và được giới nhà giàu ưa chuộng.

Theo báo cáo của Knight Frank, các bất động sản sở hữu vị trú hướng thuỷ trên toàn thế giới hiện có giá trung bình cao hơn khoảng 40% so với các sản phẩm có cùng kích thước, mục đích sử dụng và chất lượng xây dựng. Bất động sản tích hợp bến du thuyền là một đặc quyền mà không phải ai cũng có được. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, nơi chèo thuyền là thú tiêu khiển của giới thượng lưu.

Ông Nguyễn Thành Nam, chuyên gia trong lĩnh vực du thuyền cho biết: “Ngoại trừ các du thuyền siêu sang, nhìn chung việc sở hữu du thuyền không quá đắt đỏ như mọi người vẫn nghĩ, tuy vậy tìm bến đậu là vấn đề nan giải”. Vì vậy, cơ hội chỉ dành cho những ai nhanh chân đưa ra quyết định sớm.

Bến du thuyền tạo nên giá trị cho không gian sống tại Selavia Phú Quốc

Trong bối cảnh đại dịch Covid19, nhu cầu về nhà ở và phương tiện đi lại đang thay đổi đáng kể. Nhiều người có xu hướng tìm kiếm những không gian sống rộng rãi, kết nối với thiên nhiên và các phương tiện di chuyển cá nhân như du thuyền đang được ưa chuộng.

Selavia Phú Quốc dự án có bến du thuyền tại gia đầu tiên tại Đảo Ngọc

Tận dùng địa thế nằm trong những Vịnh biển đẹp nhất Phú Quốc Selavia mang những nét riêng cả về địa thế và thiết kế, là dự án có mô hình đảo nhân tạo gần gũi với thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam.  Khu Phức hợp Selavia được chủ đầu tư TTC Phú Quốcquy hoạch như một tổ hợp vui chơi giải trí mua sắm đẳng cấp hàng đầu tại Phú Quốc và cũng là dự án đầu tiên có thiết kế bến du thuyền cận gia đúng nghĩa…tất cả giúp tạo nên một khu phức hợp nghỉ dưỡng hiện tại và năng động ở Đảo Ngọc, thoả mãn nhu cầu của giới thượng lưu Việt về một phong cách sống đỉnh cao, đưa dự án sánh tầm với những khu phức hợp hàng đầu thế giới.

Bến du thuyền cận gia trong tương lại tại Selavia Phú Quốc

“Bến du thuyền đang là xu hướng ngày càng phát triển trên thế giới dành cho giới thượng lưu và giới siêu giàu. Khi xã hội phát triển, số lượng người giàu và siêu giàu tăng lên cùng với đó là sự kết nối và giao lưu ngày càng chặt chẽ hơn. Với việc phát triển mạnh du thuyền tại các thị trường như Singapore và Hồng Kông, thị trường bất động sản bến du thuyền tại Phú Quốc chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng trưởng trong tương lai, nhưng việc phát triển một bến du thuyền phù hợp cần có một kế hoạch bài bản và một đội ngũ phát triển chất lượng để làm những điều đúng đắn và những điều cần làm. Du thuyền ở Việt Nam không chỉ là một dạng tài sản sở hữu mà còn là một phong cách sống mới, một thú chơi mới

Nguồn: Selaviaphuquoc.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *