Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc – kênh đầu tư của thời hiện đại

Nhiều nhà đầu tư nhận định rằng bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh sinh lời hiệu quả và an toàn nếu biết chọn đúng dự án. Điều này khá dễ hiểu khi đặt trong bối cảnh du lịch Việt Nam tiếp tục được đánh giá là một trong những thị trường top đầu ở Châu Á.

Cơ hội của bất động sản nghỉ dưỡng

Sự tăng trưởng của du lịch đã kéo thep bất động sản nghỉ dưỡng phát triển, góp phần kích thích các nhà đầu tư cho ra đời những dự án mới, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng, đặc biệt là phân khúc khách hàng cao cấp.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng hầu như có mặt ở tất cả các khu vực có lợi thế về du lịch biển nhưng chọn được dự án đầu tư hiệu quả không phải là chuyện dễ dàng. Nước ta có lợi thế bờ biển dài, bờ biển đẹp nên là cơ hội để bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Hiện nay, Cam Ranh, Phú Quốc, Đà Nẵng,…là những thành phố ven biển phát triển theo đó phân khúc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chẳng hạn như Bãi Dài Cam Ranh đã có 7 dự án đi vào hoạt động và 10 dự án dự kiến sẽ hoạt động trong năm 2019. UBND tỉnh Kiên Giang đã trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 18 nhà đầu tư với 20 dự án cùng tổng vốn 43.385 tỷ đồng…trong đó Phú Quốc có 8 dự án được thông qua đầu tư. Mới đây, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc vừa bổ sung thêm 3 dự án kêu gọi đầu tư với tổng số vốn hơn 4.850 tỷ đồng.

Một trong những nhà đầu tư “tầm cỡ” đã “rót” vốn vào thị trường Phú Quốc là tập đoàn Sun Group. Với việc lựa chọn thực hiện dự án biệt thự nghỉ dưỡng, tập đoàn Sun Group đã cung cấp cho thị trường sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng phong phú, là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong nước và quốc tế. Từ đó, xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đang là lựa chọn của số đông nhà đầu tư, vì đáp ứng nhu cầu du lịch – nghỉ dưỡng của khách hàng mà giá trị biệt thự không ngừng tăng lên theo thời gian.

Tuy nhiên, cùng với sự biến động của thị trường bất động sản nói chung, hầu hết các nhà đầu tư hiện nay khá kỹ tính trong việc lựa chọn các sản phẩm nghỉ dưỡng. Lựa chọn dự án phù hợp (chủ đầu tư uy tín, pháp lý, khả năng sinh lời cao) là điều cần thiết với các nhà đầu tư.

“Kẻ tiên phong” của bất động sản nghỉ dưỡng

Cáp Treo Hòn Thơm thúc đẩy du lịch Phú Quốc phát triển, bất động sản nghỉ dưỡng có cơ hội “cất cánh”

Bất động sản nghỉ dưỡng gồm biệt thự, condotel, khách sạn mini, nhà liền kề, nhà phố thương mại được xây dựng tại khu nghỉ dưỡng. Ưu điểm của bất động sản nghỉ dưỡng vừa có thể dùng để ở, dùng để kinh doanh sinh lời theo hình thức tự kinh doanh hoặc để cho một đơn vị vận hành, quản lý thuê lại để kinh doanh.

Do tính chất đặc thù so với những loại hình khác nên sở hữu nhiều tiềm năng cần khai thác. Các nhà đầu tư chuộng loại hình này vì khả năng sinh lời kéo dài, mức lợi nhuận của loại hình này từ 8 – 15%, cao hơn ngân hàng và gấp 2 – 3 lần loại hình đầu tư khác. Chất lượng sống ngày càng tăng, khách du lịch trong nước và quốc tế tăng, số đường bay quốc tế được cải thiện tạo nguồn thu lớn cho loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng này.

Hiện nay, tập đoàn Sun Group đã đầu tư khoảng 8 dự án, công trình lớn tại Phú Quốc: Boutique Shophouse Melodia Phú Quốc, Sun Premier Village Primavera, Condotel Premier Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay, InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, Premier Village Kem Beach Resort. Mới đây nhất, chủ đầu tư Sun Group giới thiệu Dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc tại thị trấn An Thới. Thừa hưởng vị thế đắc lợi biển cả, dòng sản phẩm nhà ở thương mại, nhà ở liền kề tiếp tục là cơ hội kinh doanh đắc lợi cho các nhà đầu tư.

Sun Grand City Nam Phú Quốc là khu đô thị đảo đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là “địa chỉ” mới cho cư dân Phú Quốc và khách hàng từ các tỉnh, thành khác chọn lựa làm nơi an cư lạc nghiệp. Thiết kế không gian sống hiện đại và cơ hội kinh doanh đắc lọi giúp các nhà đầu tư có thêm sự tin tưởng và mạnh dạn sinh lời từ phân khúc này.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Newland – Đại lý chiến lược của tập đoàn Sun Group, đại lý Sun Group tại Phú Quốc
– Văn phòng tại TPHCM: 121 Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM
– Chi nhánh Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
Điện thoại: 0938256168 hoặc Email: sale.bdsnewland@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *