Bí quyết để đầu tư bất động sản Phú Quốc sinh lời

Sở hữu nhiều ưu thế nội tại về vị trí, thiên nhiên khí hậu và định hướng phát triển, cộng thêm yếu tố khách quan kênh sinh lời hấp dẫn từ phân khúc nghỉ dưỡng, bất động sản Phú Quốc đang là “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư.

1. Nên là nhà đầu tư thông thái

Đầu tư vào bất động sản Phú Quốc về loại hình nghỉ dưỡng đang được xem là xu hướng và kênh đầu tư tỷ suất sinh lời cao, tuy nhiên khi đầu tư vào đây, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải luôn tỉnh táo để có những lựa chọn hợp lý. Và 2 yếu tố hàng đầu dưới đây là điều kiện tiên quyết để quyết định xem nên đầu tư tại khu vực nào.

Yếu tố hàng đầu: Vị trí trung tâm

Vị trí – vị trí – vị trí – đây là yếu tố sẽ quyết định đến sự tồn vong của một khu nghỉ dưỡng. Nên khi đầu tư cần chọn những khu vực được xem là điểm nóng của du lịch. Ngoài ra, vị trí của dự án ở gần sân bay, tàu cảng, đường cao tốc lợi thế càng nhân gấp bội.

Yếu tố số 2: Chủ đầu tư uy tín có tiềm lực lớn

Nhà đầu tư nên chọn chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính mạnh, bởi số vốn để đổ vào một dự án nghỉ dưỡng là rất lớn. Cho nên, lựa chọn một chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm, tài chính hùng mạnh là điều kiện cần thiết nếu bạn không muốn căn nhà của mình nằm trong dự án “xây mãi không xong”.

Hơn nữa, chủ đầu tư mạnh cũng là một lợi thế để trong tìm kiếm các đối tác nổi tiếng về: thiết kế – yếu tố sẽ tạo nên không gian sống đẳng cấp, một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực của dự án.

Phối cảnh dự án Sun Grand City New An Thới do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư tại thị trấn An Thới (Nam Phú Quốc). Đây là đô thị đảo đầu tiên của Nam Phú Quốc

2. Phân tích thị trường bất động sản Phú Quốc

Theo Chuyên trang Cafeland, thống kê 6 tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đã đón 2,2 triệu lượt khách, tăng 35,9% so cùng kỳ; trong đó khách quốc tế là 392 ngàn lượt, tăng 35,5% so với cùng kỳ năm 2018.

Lượng khách đến Phú Quốc đông đảo bởi đây được ví như thiên đường nghỉ dưỡng với các bãi biển đẹp. Hiện nay, Phú Quốc đang có rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang được đầu tư xây dựng. Các doanh nghiệp lớn như Vingroup, BIM Group, Sun Group, CEO Group… cùng nhiều doanh nghiệp bất động sản từ nước ngoài đang góp phần làm thay đổi diện mạo của đảo ngọc.

Trong nửa đầu năm 2019, tỉnh Kiên Giang đã cấp quyết định cho 11 dự án đầu tư với 517,86ha, tổng vốn đầu tư 12.219 tỉ đồng. Trên địa bàn tỉnh cũng thành lập mới 687 doanh nghiệp, nâng tông số hiện nay toàn tỉnh có 8.779 doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Newland – Đại lý chiến lược của tập đoàn Sun Group, đại lý chuyên phân phối dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc
– Văn phòng tại TPHCM: 121 Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM
– Chi nhánh Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
Điện thoại: 0938256168 hoặc Email: sale.bdsnewland@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *