“Bỏ túi” những kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả

Theo nhiều chuyên gia, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng là thị phần nhiều tiềm năng sinh lời và cơ hội phát triển lớn. Các tỉnh, thành có đường bờ biển dài, đặc biệt là Phú Quốc là nơi cực kỳ lý tưởng để phát triển các sản phẩm du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng. Bất động sản Phú Quốc đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Trong tương lai, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng phát triển nhanh, từ đó càng ngày càng thu hút các nhà đầu tư.

Hãy cùng công ty Newland tìm hiểu những “bí kíp” đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả.

1. Lựa chọn chủ đầu tư có tiềm lực tài chính và uy tín

Tập đoàn Sun Group là một trong những chủ đầu tư lớn, có tiềm lực kinh tế và thành công với các dự án bất động sản phân khúc dành cho khách hàng cao cấp. Hiện nay, tập đoàn Sun Group đang có những đầu tư chiến lược tại Nam Phú Quốc, trong đó nổi bật với dự án Sun Premier Village Phu Quoc Resort vừa ra mắt trong năm 2018.

Bất động sản nghỉ dưỡng đòi hỏi vốn đầu tư phải lớn và dài hạn, bên cạnh đó chất lượng các công trình xây dựng, cảnh quan tổng thể, thiết kế kiến trúc cũng phải luôn luôn được đảm bảo tốt nhất. Nhưng ngược lại, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình còn khá mới mẻ ở Việt Nam và chưa có nhiều nhà đầu tư chú ý để phát triển phân khúc này. Với những tiềm năng sinh lời sẵn có, khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cần lựa chọn một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn và đủ uy tín là một đều rất quan trọng, bởi vì chính chủ đầu tư là đơn vị sẽ đồng hành sát cánh cùng các nhà đầu tư trong suốt quá trình dài sau đó.

2. Vị trí đắc địa

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, nó ảnh hưởng lớn tới hiệu suất kinh doanh, lợi nhuận và giá trị gia tăng của bất động sản. Các nhà đầu tư nên chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở vị trí trung tâm, gần các bãi biển đẹp và những điểm du lịch trọng điểm nơi mà có đông khách du lịch đổ về.

Thêm nữa, vị trí này phải thuận tiện kết nối tới các điểm giao thông, các trục đường chính. Vị trí tốt giúp cho các nhà đầu tư có khả năng sinh lợi nhuận cao, mang lại dòng tiền tốt và ổn định trong quá trình đầu tư.

3. Chọn đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Khác với các loại hình khác, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cho khách hàng nên việc chọn lựa đơn vị quản lý chuyên nghiệp là yếu tố tiên quyết cần bàn đến, ảnh: Khu nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Phu Quoc Resort

Đây là yếu tố cần thiết bởi vì bất động sản nghỉ dưỡng còn khá mới mẻ và mang tính đặc thù, thường là cho thuê để thu về lợi nhuận nên việc chọn lựa một đơn vị quản lý chuyên nghiệp có thể giúp nhà đầu tư an tâm hơn.

4. Tìm hiểu chi tiết sản phẩm để tạo ra tính cạnh tranh

Đây là việc cực kì quan trọng đối với mỗi nhà đầu tư, trước khi quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng các nhà đầu tư buộc phải nắm bắt rất rõ mục đích đầu tư cũng như độ khan hiếm của loại hình này để đưa ra một chiến lược đầu tư phù hợp để mang lại lợi nhuận tối đa khi đầu tư.

5. Lựa chọn một đại lý phân phối bất động sản nghỉ dưỡng uy tín, chuyên nghiệp

Công ty NewLand chuyên phân phối các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, bất động sản tại Phú Quốc, giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về Hòn Ngọc Phú Quốc – Việt Nam

Và cuối cùng, nhà đầu tư cần lựa chọn một Đại lý phân phối bất động sản chuyên nghiệp và có uy tín trên thị trường. Khi giao dịch với các đại lý, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, có được những thông tin tốt nhất và chính xác nhất tronng việc lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để đầu tư, giấy tờ, thủ tục nhanh chóng, thậm chí giúp khách hàng có được những chiến lược đầu tư phù hợp nhất.

Hiện nay tại Phú Quốc, làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang thu hút các nhà đầu tư, trong đó nổi bật là dự án Khu nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Phu Quoc Resort vừa chính thức ra mắt trong thời gian qua. Công ty NewLand là đại lý chiến lược Sun Group, đại lý chuyên phân phối các bất động sản, khu nghỉ dưỡng dành cho các nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc.

Công ty NewLand là nhà cung cấp các dự án bất động sản của các nhà đầu tư lớn, nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay với hơn 4.000 sản phẩm được phân phối, 90 dự án được triển khai và thu hút hơn 3.000 khách hàng đến giao dịch và ký kết. NewLand kết nối chuyên môn qua các dịch vụ, thị trường và khu vực địa lý để cung cấp những dịch vụ nhanh chóng đến với khách hàng. Trước đó, công ty bất động sản NewLand cũng đã đồng hành, ký kết với Sun Group với nhiều dự án nổi bật, thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như dự án khu đô thị mới An Thới – Phú Quốc, Boutique Shophouse Melodia Phú Quốc, Sun Premier Village Premavera, Condotel Premier Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay, InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, Premier Village Kem Beach Resort…

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Newland

– Văn phòng tại TPHCM: 121 Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM

– Chi nhánh Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Điện thoại: 0938256168 hoặc Email: sale.bdsnewland@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *