Charm Resort Hồ Tràm – Giải mã sức hấp dẫn của Branded Residences Sophia Tower

Thay vì phô trương với những bất động sản xa xỉ toạ lạc vị trí đắt đỏ giữa các thành phố lớn, giới thượng lưu ngày càng ưa chuộng các không gian nghỉ dưỡng giữa lòng thiên nhiên, đặc biệt là những dự án sở hữu tầm nhìn hướng biển trên các tầng cao đầy lý tưởng. Những tiêu chí đó lập tức đưa các căn hộ Branded Residences số lượng khan hiếm tại toà tháp Sophia Tower thuộc Charm Resort Hồ Tràm lọt vào “tầm ngắm” của giới thượng lưu và các nhà đầu tư tinh tường

Tổ ấm trên không – Tầm nhìn không giới hạn 

Không chỉ làm chủ không gian mặt biển được quốc tế đánh giá thuộc “top” hoang sơ và đẹp nhất hành tinh, các chủ nhân Charm Resort Hồ Tràm còn thụ hưởng đặc quyền làm chủ bầu trời không phải ai cũng có cơ hội chạm đến. Hít trọn bầu không khí trong lành tuyệt đối, ngắm bao quát quần thể siêu tổ hợp biển giải trí – nghỉ dưỡng – trị liệu “all-in-one” với quy mô lên đến 50ha từ mọi góc độ, thăng hoa hạnh phúc và trải nghiệm chất sống đỉnh cao bên gia đình trong không gian kiến trúc nhiệt đới đẹp nao lòng. Đó là nhịp sống “on top” mỗi ngày của những chủ nhân Charm Resort Hồ Tràm danh giá.

Cập nhật những hình ảnh mới nhất về tiến độ Charm Resort Hồ Tràm. Đội ngũ kỹ sư, công nhân tại công trường đang làm việc với sự chính xác, tập trung cao và triển khai xây dựng ở hầu hết các hạng mục.

Bảo chứng tiêu chuẩn vận hành từ Tập Đoàn Best Western Hotels & Resorts 

Với hàng loạt các tiện ích đa dạng, dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu, hệ thống Spa trị liệu sức khỏe đạt chuẩn quốc tế, cùng những đặc quyền thượng lưu phục vụ tận phòng được quản lý bởi thương hiệu vận hành thuộc tập đoàn Best Western Hotels & Resort hàng đầu thế giới. Các chủ nhân giàu tiềm lực với nhu cầu sở hữu một phong cách sống đỉnh cao, riêng tư và tách biệt giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp trọn vẹn bên gia đình và người thân.

Chuyển đổi công năng linh hoạt ” Tuỳ hứng” Hưởng thụ 356 ngày trong năm 

Đặc biệt, với công thức “Win-Win-Win”, các nhà đầu tư khi sở hữu Branded Residences có thể linh hoạt chuyển đổi công năng giữa nghỉ dưỡng và đầu tư, dễ dàng ủy thác cho đơn vị vận hành khai thác sinh lời trong thời gian không sử dụng. Đồng thời, khi có nhu cầu đến nghỉ ngơi bất cứ khi nào trong năm, các chủ nhân cũng có thể thoải mái “tùy hứng” đến và hưởng thụ ngay. Vì thế, dù với nhu cầu mua ở hay đầu tư, Branded Residences The Sea Class đều có thể đáp ứng hoàn hảo. Sống năng động giữa Siêu Tổ Hợp Biển Wellness & Giải Trí Chuẩn Quốc Tế Duy Nhất Tại Miền Nam nhưng vẫn giữ được sự riêng tư trọn vẹn, Branded Residences chính là không gian sống lý tưởng cho các gia chủ có gu hưởng thụ đặc biệt tinh tế, tạo nên tính khan hiếm hàng đầu trên thị trường của Sophia Tower – Charm Resort Hồ Tràm.

Thoải mái hưởng trọn những đặc quyền thượng lưu tại Branded Residences The Sea Class và booking ngay với chính sách hấp dẫn nhất thị trường nghỉ dưỡng hiện tại:

💎 Tổng chiết khấu từ các chương trình khác lên đến 16%.

💎 Ngân hàng cho vay đến 80%, miễn lãi và ân hạn gốc.

💎 Quà tặng giao dịch KH mua thành công: Từ 2- 4 voucher vàng IJC/ sản phẩm.

🔥 Chính sách khác theo phân khu:

💎 Thanh toán 10% đến khi nhận nhà.

💎 Tặng gói GoCo Spa trị giá 100 triệu đồng hoặc JjimJilBang Spa trị giá 200 triệu đồng cho khách hàng mua sản phẩm Branded Residences.

💎 Quà tặng gói bảo hiểm sức khoẻ & Bảo hiểm nhân thọ trị giá lên đến 700 triệu đồng (10 năm).

CHARM RESORT HỒ TRÀM – SIÊU TỔ HỢP BIỂN WELLNESS & GIẢI TRÍ CHUẨN QUỐC TẾ DUY NHẤT MIỀN NAM

– Hotline tư vấn: 0938.25.61.68 “Hỗ trợ 24/24”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *