Cơ hội đầu tư sinh lời tại khu đô thị đảo Sun Grand City New An Thới

Thời gian qua, Phú Quốc đón những làn sóng đầu tư lớn từ các chủ đầu tư bất động sản, đặc biệt là tập đoàn Sun Group. Một trong những điểm nhấn nổi bật tại Phú Quốc chính là Nam đảo, nơi hấp dẫn nhất của Phú Quốc. Nhiều chuyên gia cho rằng, Nam Đảo sẽ là nơi lý tưởng để giúp khách hàng có cơ hội đầu tư sinh lời tại đây.

Đô thị đảo Sun Grand city New An Thới

– Khoác “áo mới” cho Nam Phú Quốc

Bất động sản Phú Quốc được ví như miếng bánh ngọt tạo nhiều cơ hội sinh lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nam Phú Quốc vừa qua đón sóng đầu tư của tập đoàn Sun Group với nhiều dự án mang lại bộ mặt mới cho “đảo Ngọc” như Sun World Hon Thom Nature Park, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Premier Village The Eden Bay,… Những “làn sóng” đầu tư đó xuất phát từ hệ thống cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc dần đi vào hoàn thiện, gồm cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, trục giao thông Bắc Nam đảo có chiều dài 51,5km với tổng mức đầu tư gần 2500 tỷ, 8 tuyến đường vòng quanh đảo và 1 cây cầu dài 99,5 km; tuyến điện lưới quốc gia,…

Cáp treo Hòn Thơm có tổng chiều dài 7.899,9m nối từ thị trấn An Thới qua các đảo Hòn Rỏi, Hòn Dừa tới Hòn Thơm, được Tổ chức Guinness trao tặng Chứng nhận Cáp treo dài nhất thế giới, nguồn ảnh: Internet

Chưa kể, Phú Quốc dự định sẽ được quy hoạch với gần 4.000ha dành riêng cho phát triển du lịch, trong đó 3.000 ha sẽ được xây dựng các khu sinh thái, khu vực du lịch hỗn hợp sẽ chiếm hơn 800 ha và chưa kể 1.200 ha sẽ dành cho việc đầu tư các khu phức hợp du lịch, dịch vụ và dân cư. Những thống kê này chỉ ra rằng đảo Phú quốc còn rất nhiều dự án liên quan đến phát triển du lịch, nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư sinh lời, từ những định hướng này, Phú Quốc nói chung và Nam Đảo nói riêng sẽ là nơi “hứa hẹn” tiềm năng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bãi Kem tọa lạc tại Phú Quốc vinh dự trong Top 100 Bãi biển đẹp nhất thế giới năm 2018, nguồn ảnh: Internet

Cơ hội đầu tư bứt phá

cùng đô thị đảo Sun Grand City New An Thới

Khác với quy hoạch thị trấn Dương Đông Phú Quốc, thị trấn An Thới Phú Quốc được tập trung phát triển trở thành trung tâm dịch vụ du lịch, thương mại, đánh bắt hải sản, phát triển công nghiệp và là đầu mối giao thông đường biển quan trọng của Phú Quốc. Đồng thời An Thới sẽ là cơ sở quốc phòng – an ninh quan trọng của Phú Quốc và vùng biển Tây.

Theo quy hoạch tầm nhìn 2030 của Phú Quốc, An Thới là đô thị hạt nhân của khu vực Phía Nam. So với khu vực Bắc Đảo đang còn tồn tại những vấn đề môi trường, an sinh, mô hình khu đô thị theo tiêu chuẩn ngay từ khâu quy hoạch khiến An Thới chiếm ưu thế rõ ràng hơn về tiềm năng phát triển trong tương lai.

Chính vì những định hướng và vị thế đắc địa, chủ đầu tư Sun Group đã quyết định xây dựng khu đô thị đảo Sun Grand City New An Thới tại Nam đảo với loại hình nhà phố thương mại và nhà phố liên kế.

Phối cảnh dự án Sun Grand City New An Thới  

Dự án kết hợp tiêu chuẩn đô thị cao cấp với loại hình bất động sản nhà ở – dịch vụ du lịch chưa từng có. Đây sẽ là nơi tích hợp 2 mô hình “Ở tuyệt vời – kinh doanh đắc lợi”, khác biệt hoàn toàn với tất cả các sản phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group tại Nam Phú Quốc trước đó.

Nằm gọn tại chính giữa Nam Phú Quốc, được bao xung quanh bởi các khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp, khu vui chơi giải trí có casino Hòn Thơm, cùng các địa danh du lịch nổi tiếng. Đô thị đảo Sun Grand City New An Thới được đánh giá là Quỹ đất đô thị sạch có sổ đỏ không thể đẹp hơn tại Nam Phú Quốc nói riêng và Phú Quốc nói chung, hứa hẹn sẽ là cơn sóng lớn ập bờ khơi dậy độ nóng lên cho thị trường bất động sản Phú Quốc.

Phía Bắc có thể đi đến thị trấn Đông Dương và sân bay quốc tế Phú Quốc một cách dễ dàng, phía Nam đi về thị trấn An Thới vô cùng thuận tiện, hai Đông – Tây đều là những khu du lịch giải trí bậc nhất tại Việt Nam, Sun Grand City New An Thới sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn cho một cuộc sống lý tưởng tại Đặc khu kinh tế tương lai.

Để chuyển tải những thông điệp và giá trị cốt lõi của dự án Sun Grand City New An Thới đến với khách hàng, đại diện tập đoàn Sun Group cho biết, Sun Group luôn đặt mối quan hệ đối tác với đại lý làm nền tảng trong sự đồng hành và phát triển. Theo đó, công ty NewLand là đại lý chiến lược Sun Group, chuyên phân phối các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, bất động sản tại Phú Quốc với hơn 4.000 sản phẩm được phân phối, 90 dự án được triển khai và thu hút hơn 3.000 khách hàng đến giao dịch và ký kết. NewLand kết nối chuyên môn qua các dịch vụ, thị trường và khu vực địa lý để cung cấp những dịch vụ nhanh chóng đến với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Newland – Đại lý chiến lược của tập đoàn Sun Group

– Văn phòng tại TPHCM: 121 Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM

– Chi nhánh Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Điện thoại: 0938256168 hoặc Email: sale.bdsnewland@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *