Cuộc sống đô thị đảo Sun Grand City New An Thới có gì khác biệt?

Đối với các đô thị bình thường, việc xây dựng một khu đô thị cần đáp ứng những tiêu chuẩn riêng. Nhu cầu nhà ở và không gian sống tiện nghi ngày càng tăng cao, xu hướng dịch chuyển nhà ở đến các vùng có tiềm năng phát triển ngày càng tăng. Phú Quốc được chọn là nơi dừng chân để ‘an cư lạc nghiệp” mới.

Do đó, việc sẽ có có một dự án đô thị đảo đầu tiên tại Phú Quốc là Sun Grand City New An Thới khiến nhiều người bất ngờ và mong muốn được sở hữu một trong những sản phẩm hiếm có này.

Sun Grand City New An Thới

nơi sống đẳng cấp và thượng lưu

Được xây dựng trên diện tích 35ha, Sun Grand City New An Thới tại Nam Phú Quốc kết nối trực tiếp với quần thể nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group. Toàn dự án có 862 căn nhà và chia làm hai dòng sản phẩm chính là 439 căn nhà phố thương mại và 432 căn nhà phố liền kề.

Lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải, các căn nhà phố tại đây có thiết kế 5 tầng với ô cửa sổ mái vòm. Mỗi căn có diện tích 100 – 250m2, mặt tiền lên tới 8m, phù hợp cho gia chủ sử dụng linh hoạt vừa kinh doanh hoặc cho thuê tầng trệt, vừa có thể ở tại các tầng trên.

Sun Grand City được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích đa chức năng như giáo dục, y tế, sân chơi, vườn hoa, khu phức hợp thể thao, hệ thống công viên chủ đề. Khu đô thị Sun Grand City New An Thới nằm gần các dự án bất động sản nghỉ dưỡng do Sun Group phát triển ở phía Nam đảo Phú Quốc như khu nghỉ dưỡng JW Marriott, khu nhà phố và khách sạn mini Sun Premier Primavera, khu căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences và khu biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Bai Kem.

Sun Grand City New An Thới cũng là dự án khu đô thị đầu tiên do Sun Group phát triển. Đến thời điểm này, Sun Group Sun Group vẫn tập trung vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch giải trí và hạ tầng, và mới phát triển hai dự án nhà ở để bán ở Hà Nội.

Sun Grand City New An Thới

Điểm sáng mới của đảo ngọc Phú Quốc

Theo cổng thông tin điện tử tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc hướng tới trở thành một thành phố biển đầu tiên trên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc, Phú Quốc trong năm 2019 tiếp tục tập trung nguồn lực cho đầu tư phát triển, với tổng vốn đầu tư toàn xã hội đạt 25.000 tỷ đồng trở lên. Huyện chú trọng huy động có hiệu quả các nguồn lực để đầu tư kết cấu hạ tầng tạo sức lan tỏa và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội. Đầu tư nâng cấp, mở rộng hệ thống mạng lưới cấp điện đến các khu dân cư, đô thị, khu du lịch và nâng cao hơn nữa dịch vụ vận tải đường bộ, đường thủy, đường hàng không, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hành khách. Phú Quốc phấn đấu năm 2019, thu ngân sách 4.300 tỷ đồng; đón 2,7 triệu lượt khách du lịch, trong đó du khách quốc tế 810.000 lượt người; giảm hộ nghèo còn dưới 0,6%; xây dựng hoàn thành các khu dân cư, tái định cư Suối Lớn, Hàm Ninh, Bãi Thơm. Phát triển kinh tế gắn với bảo vệ tài nguyên môi trường sinh thái và môi trường xã hội. Đảm bảo giữ ổn định 37.430 ha rừng tự nhiên trên đảo.

Diện mạo “thành phố biển Phú Quốc” trong tương lai sẽ là đô thị du lịch biển đảo, trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng chất lượng cao tầm cỡ khu vực, quốc tế với môi trường sống hiện đại, thân thiện, an toàn. Đây còn là khu vực kinh tế năng động, hiệu quả với các dịch vụ, giải trí cao cấp, trung tâm thương mại, triển lãm – hội nghị quốc tế lớn, hiện đại của cả nước, khu vực và quốc tế. Thành phố biển Phú Quốc sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng cho tỉnh Kiên Giang, tạo sức lan tỏa, kết nối phát triển cho vùng kinh tế trọng điểm Đồng bằng sông Cửu Long, khu vực phía Nam; đảm bảo quốc phòng an ninh, giữ vững độc lập, chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ vùng biển đảo Tây Nam Tổ quốc.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Newland – Đại lý chiến lược của tập đoàn Sun Group
– Văn phòng tại TPHCM: 121 Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM
– Chi nhánh Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
Điện thoại: 0938256168 hoặc Email: sale.bdsnewland@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *