Dự án Charm Resort Hồ Tràm mở rộng quy mô

Tập đoàn Charm Group mua thêm quỹ đất, nâng quy mô Charm Resort Hồ Tràm từ 40ha lên 50ha, đường bờ biển kéo dài từ 3km lên 4km.

Theo đại diện Charm Group, Charm Resort Hồ Tràm có cấu trúc khá đặc biệt khi diện tích bờ biển chiếm chủ yếu và chiều sâu khá ngắn. Việc mở rộng diện tích lên 50 ha giúp hệ sinh thái tiện ích, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự biển của toàn tổ hợp đều ôm trọn vịnh biển từng được CNN bình chọn đẹp và hoang sơ nhất hành tinh.

Đồng thời, đây cũng là khu vực vùng biển không đá ngầm, bãi cát thoải, thích hợp để triển khai các hoạt động du lịch trên bờ lẫn dưới nước.

Với lợi thế tự nhiên, giao thông, quy hoạch, Hồ Tràm đang được định hướng trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp phía Nam.

“Bằng việc mở rộng quy mô, Charm Group sẽ nâng tầm mô hình ‘all-in-one’ với đa dạng tiện ích và đầy đủ loại hình dịch vụ, nhằm đáp ứng trọn vẹn hơn nhu cầu của du khách tại Hồ Tràm”, đại diện Charm Group nhấn mạnh.

Theo đó, mỗi phân kỳ tại Charm Resort Hồ Tràm sẽ gắn liền với một biểu tượng nghỉ dưỡng. Đơn cử như phân kỳ đầu tiên BWP Charm Resort Hồ Tràm được định vị trở thành biểu tượng wellness resort – nơi chăm sóc, trị liệu sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế.

Điểm nhấn của phân kỳ này là trung tâm wellness center với 9 phân khu cùng hàng loạt liệu trình trị liệu cao cấp. Đây cũng là trung tâm trị liệu đầu tiên tại Việt Nam do tập đoàn Goco Hospitality danh tiếng thế giới trong ngành wellness vận hành.

Vừa qua, Charm Group đã ký kết hợp tác cùng Coteccons để thi công nhiều hạng mục quan trọng tại phân kỳ đầu tiên này.

“Đơn vị sẽ tối ưu nguồn lực, tập trung hoàn thành BWP Charm Resort Hồ Tràm theo đúng tiến độ và chất lượng cam kết”, đại diện Coteccons cho biết.

Bà Liêu Thị Phượng – Tổng Giám đốc Charm Group cho biết, mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng như villa thấp tầng xen kẽ các tòa căn hộ cao tầng nằm dọc bờ biển khí hậu nhiệt đới yêu cầu rất cao về kỹ thuật xây dựng. Việc giữ vững hình thức, chất lượng cho một tổ hợp sang trọng, quy mô theo thời gian cũng là một bài toán khó. Coteccons là một trong những tổng thầu hàng đầu Việt Nam, uy tín và năng lực đã được minh chứng qua loạt dự án quy mô lớn, đơn cử như tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81.

“Do đó, việc chọn nhà thầu danh tiếng như Coteccons là cách để đảm bảo sự phát triển bền vững cho tổ hợp Charm Resort Hồ Tràm, bên cạnh nhà quản lý vận hành quốc tế Best Western – một trong những thương hiệu khách sạn lớn của thế giới””, bà Liêu Thị Phượng chia sẻ.

Nguồn: Theo báo VNEXPRESS “Sơn Quỳnh”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *