The Eden Bay – Khu vườn địa đàng tọa lạc tại phía Nam Phú Quốc

The Eden Bay tọa lạc tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc. Cư dân khi đến The Eden Bay sẽ như được sống trong một khu vườn địa đàng hoang sơ và thoáng mát tách biệt hoàn toàn với lối sống thường ngày, một khu vườn mang đến sự an nhiên và hạnh phúc.

Sun Premier Village The Eden Bay như một báu vật được cất giữ dưới lòng đất mà đến nay mới được khai thác. Thật như vậy, bước qua cánh cửa Wonder Gate cả thế giới địa đàng như mở ra ngay trước mắt.

Đặc biệt là hệ thống bể bơi độc đáo duy nhất tại Việt Nam – bể bơi tràn bờ với nhiều cao độ nối liền từ bờ Đông sang bờ Tây sẽ khiến các quý khách hàng và du khách ngây ngất không muốn rời. Ngoài ra, khu nhà hàng cao cấp được thiết kế đặc biệt với cái tên Pavilion nằm ở cuối Mũi Ông Đội bởi kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley sẽ mang đến cho bạn và những người thân yêu các món ăn ăn một lần nhớ mãi. Hãy yên tâm rằng, một khi đã đặt chân vào khu vườn Eden bí mật, khách hàng sẽ trải nghiệm tinh hoa ẩm thực của đảo Ngọc trong không gian ngôi lều Pavilion chưa từng có mà Bill Bensley vẽ lên.

Nơi này được ví như “ Bầu trời kiệt tác” mà thiên nhiên đã đãi ngộ.  Dự án Eden Bay đã chạm đến mọi cảm xúc tinh tế của những ai khi đặt chân tới nơi đây. Tận hưởng được một không gian có một không ai một bên là biển và một bên là núi, ngắm nhìn mặt trời mọc và lặn ở cùng một điểm. Vì thế, sẽ chẳng ai muốn rời chân khi đã đến đâyBanner_Online_Rumor

Sun Premier Village The Eden Bay với sự độc đáo, độc tôn trong kiến trúc, sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong dịch vụ tiện ích chính là “báu vật trong rừng sâu” đã được tập đoàn Sun Group cho ra đời. Hãy đến đây để một lần trải nghiệm cảm giác mới lạ, được trở về với thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ và được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời nhất mang phong cách sống của giới quý tộc thượng lưu

Hãy là chủ nhân xứng tầm của 51 căn biệt thự biển cuối cùng tại Mũi Ông Đội những ngôi sao sáng trên bầu trời kiệt tác.

bannervip50.1

 

[:]