Shophouse Sun Premier Village Primavera – tiềm năng “hốt bạc”

Nam Phú Quốc mảnh đất giàu tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản với những bước phát triển vượt bậc. Thời gian gần đây, dựa trên định hướng của Chính phủ về việc xây dựng khu kinh tế – hành chính đặc biệt Nam Phú Quốc đang mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Vị trí đắc địa trong khu đất “vàng”

Chủ đầu tư Sun Group đang triển khai một dự án đẳng cấp có tên Sun Premier Village Primavera ở ngay khu vực ga đi Cáp treo Hòn Thơm, thị trấn An Thới, Nam Phú Quốc. Dự án có vị trí đắc địa này là tổ hợp nhà phố thương mại, khách sạn mini và biệt thực liền kề. Sở hữu kiến trúc mang cảm hứng Amalfi, Địa Trung Hải, biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng của nước Ý hoa lệ nằm cạnh các tòa nhà cao tầng trải dài bên bờ biển xanh ngọc, kiến tạo nên một bến cảng phồn hoa tấp nập. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến thượng lưu được đầu tư đầy công phu và ấn tượng. Shophouse Sun Premier Village Primavera góp phần tạo nên tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ tại Phú Quốc.

Hơn thế, Nam Phú Quốc đang chứng tỏ sức hút mãnh liệt và điểm đến không thể bỏ qua khi du khách ghé thăm đảo Ngọc. Mỗi ngày có hàng ngàn lượt khách đến Phú Quốc và lựa chọn trải nghiệm Cáp treo Hòn Thơm – cáp treo dài nhất thế giới. Vị trí thuận lợi đón dòng khách đều đặn chính là nhân tố “vàng” đảm bảo cho doanh thu của shophouse Sun Premier Village Primavera. Thuận lợi bởi vị trí khu vực kinh tế năng động, hiệu quả với các dịch vụ, giải trí cao cấp, trung tâm thương mại quốc tế hiện đại.

Theo đề án trình Chính phủ, Phú Quốc sử dụng cơ chế đặc thù ưu đãi đầu tư ở mức cao nhất, giảm thuế thu nhập cá nhân, miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm… từ những điều kiện mở này đã tạo sức hấp dẫn của mô hình đặc khu kinh tế trong thời gian tới. Đẩy mạnh hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, nhu cầu du lịch khiến cho thị trường bất động sản ở khu vực này luôn “nóng”. Từ điều kiện vị trí địa lý chiến lược kết nối khu vực Đông Nam Á đã giúp nơi đây trở thành nơi đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.

Tiềm năng sinh lời khó cưỡng dành cho các nhà đầu tư sành sỏi

Nhìn vào thực tế, thì các khu đất hoặc dự án đáp ứng đủ tiêu chí để phát triển khu shophouse với yêu cầu cao về vị trí đắc địa để phù hợp với việc kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh không nhiều. Do vậy, càng khẳng định được độ “hiếm” của khu tổ hợp kinh doanh và nghỉ dưỡng mà Sun Group làm chủ đầu tư. Giới chuyên gia cũng nhận định tỷ suất sinh lời từ shophouse thường ở ngưỡng 10-12%, nhưng nhiều nhà đầu tư còn cho rằng, với kiến trúc độc đáo được đặt tại vị trí thu hút du lịch của Nam Phú Quốc, thì mức sinh lời không chỉ dừng lại ở con số 12% này và dự báo sẽ còn tăng mạnh.
Ngoài ra, những nguyên nhân mà tổ hợp kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng này thời điểm hiện tại dành được sự chú ý đặc biệt và mức giá dự đoán sẽ tăng rất nhanh, xuất phát không chỉ từ nhu cầu sở hữu nhà đất ven biển đang tăng, mà khả năng cho thuê hoặc kinh doanh rất hiệu quả nhờ sự tăng trưởng rất nhanh của ngành du lịch đặc biệt đối với vùng đất Phú Quốc đầy tiềm năng.
Triển vọng mà dự án này mang lại, chúng ta có thể so sánh với cách làm bài bản, quy mô, kiến tạo nên những tổ hợp/ quần thể, mà tập đoàn Sun Group đã từng thực hiện trước đây như Bà Nà – Đà Nẵng, Fansipan – Lào Cai đã góp phẩn hình ảnh du lịch hiện đại cũng như thúc đẩy khu vực đó trở thành điểm đến thu hút.
Viễn cảnh về lượng khách tăng mạnh mẽ kéo theo sự phát triển của kinh tế và các dịch vụ du lịch là điều không khó để xảy ra. Dự án shophouse lần này tạo nên diện mạo hoàn toàn toàn mới đón đầu xu hướng shophouse chuyên nghiệp đang bùng nổ, dự đoán tạo nên những con sóng lớn trong đầu tư bất động sản.

Newland mang đến những cơ hội đầu tư triển vọng

Công ty bất động sản Newland có kinh nghiệm nhiều năm liền trên thị trường bất động sản, đi tiên phong phân phối các dự án đẳng cấp của nhiều chủ đầu tư lớn trong nước. Đây là nhà cung cấp dự án bất động sản của các tập đoàn đầu tư bất động sản như Sungroup, Vingroup, Empire Group… và rất nhiều đối tác lớn tại địa bàn Phú Quốc.

Tạo vị thế từ uy tín cũng như chất lượng của chính các dự án đã cung cấp, Shophouse Sun Premier Village Primavera Phú Quốc mà Newland mang đến lần này mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với những lợi thế vô cùng lớn. Cùng với mức giá rất hợp lý cho nhiều nhà đầu tư đang muốn sở hữu 1 sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt trội trong hệ thống của Tập đoàn Sun Group.
Có thể nói năm 2018 là năm của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hot nhất thị trường tập trung tại Nam Phú Quốc, trong đó không thể không kể đến Shophouse Sun Premier Village Primavera. Việc đầu tư bất động sản tích hợp kinh doanh và lưu trú nghỉ dưỡng là một lựa chọn khôn ngoan trong lúc này dành cho các nhà đầu tư bởi nó chưa bao giờ hết sôi động và những hứa hẹn sinh lời mạnh mẽ trong tương lai gần.