Sáng ngày 31/12 khai trương sa bàn phân khu The Sea Class

Chủ đầu tư Charm Group khai trương sa bàn phân khu The Sea Class phân khu được chủ đầu tư định hình – Luxury Beach Second Home đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Hồ Tràm.

KHAI TRƯƠNG SA BÀN PHÂN KHU THE SEA CLASS - LUXURY BEACH SECOND HOME ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI HỒ TRÀM

Sáng ngày 31/12, Charm Resort Hồ Tràm chính thức khai trương sa bàn phân khu The Sea Class. Đây được coi là điểm chạm kết nối, phục vụ nhu cầu tìm hiểu dự án của khách hàng.
Sáng ngày 31/12, Charm Resort Hồ Tràm chính thức khai trương sa bàn phân khu The Sea Class. Đây được coi là điểm chạm kết nối, phục vụ nhu cầu tìm hiểu dự án của khách hàng.

Thông qua sa bàn, các căn hộ, biệt thự và tiện ích tại phân khu The Sea Class được khắc hoạ tỉ mỉ, sinh động, thể hiện quy mô và độ đẳng cấp của dự án. Bên cạnh việc tham quan sa bàn, sự kiện cũng là cơ hội tốt để Quý khách hàng lắng nghe và tìm hiểu thêm thông tin dự án qua phần trình bày của đại diện chủ đầu tư.
Bên cạnh việc tham quan sa bàn, sự kiện cũng là cơ hội tốt để Quý khách hàng lắng nghe và tìm hiểu thêm thông tin dự án qua phần trình bày của đại diện chủ đầu tư.

“Với Charm Group, tất cả những sản phẩm luôn phải có sự tinh tế và cả tính nghệ thuật trong đó. Và tôi có thể khẳng định một điều rằng, sau khi bàn giao, The Sea Class cũng sẽ đạt được những giá trị thẩm mỹ, sự bền vững theo thời gian hơn cả những gì quý vị thấy tại nhà mẫu ngày hôm nay. Hy vọng một ngày không xa, chúng tôi có thể chào đón tất cả quý vị tới The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm để tận hưởng những kỳ nghỉ trọn vẹn nhất”, bà Liêu Thị Phượng – CEO Tập đoàn Charm Group chia sẻ.

Sa bàn phân khu The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm sẽ mở cửa đón khách tham quan và tư vấn sản phẩm tất cả các ngày trong tuần. Và tại thời điểm này, phân khu The Sea Class cũng đang tung ra nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đồng thời phân khu The Sea Class cũng đang tung ra chính sách bán hàng hấp dẫn cùng nhiều quà tặng, chiết khấu, đặc quyền dành cho những khách hàng booking sớm nhất.

Tổng quan về dự án.

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Charm Group

  • Tên dự án : Khu du lich Hải Thuận “The Sea Class”

  • Dự án nằm tại xã Phước Thuận Huyên Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

  • Quy mô: Khoảng 18,95 Ha.

  • Ngân hàng hỗ trợ: Nam Á Bank

  • Tiện ích: Bến du thuyền, hồ bơi vô cực, trung tâm thương mại, sân golf, công viên chủ đề, phòng xông hơi, khu thể thao, spa, casino,..

  • Loại hình sản phẩm: Căn hộ khách sạn, nhà phố, biệt thự

  • Khởi công/dự kiến bàn giao: 2022/2024

  • Giá bán dự kiến : Từ 65 triệu/m²

– Hotline tư vấn: 0938.25.61.68 (hỗ trợ tham quan dự án 24/7 có xe đưa đón quan dự án MIỄN PHÍ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *