“Mỏ Vàng” khai thác nhu cầu sức khoẻ thời 4.0 tại Charm Resort Hồ Tràm

Goco Spa tại The Six Premier – “Mỏ Vàng” khai thác dịch vụ về nhu cầu sức khoẻ thời 4.0 tại dự án Charm Resort Hồ Tràm.Charm Resort sẽ đón chào du khách bằng tầm nhìn hướng trọn ra đại dương, đón nắng gió tự nhiên và tận hưởng một môi trường thư giãn, ấm cúng của một kỳ nghỉ đáng giá

Không chỉ góp phần tạo nên danh tiếng, GOCO Spa tại The Six Premier – Charm Resort Hồ Tràm còn được xem là “thần tài” của dự án với việc vận hành trung tâm trị liệu sức khỏe Wellness Center 5000 m2, mang đến 3 LỢI ĐIỂM đốc nhất cho khách hàng mà không phải bất kỳ dự án nào tại Hồ Tràm cũng có được!

Tiền năng khai thác sinh lời đột phá tại Hồ Tràm

Sự cộng hưởng của “nhân vật” tầm cỡ thế giới GOCO Spa thông thường sẽ giúp Resort có Wellness Center gia tăng tỉ lệ vận hành khai thác lưu trú cao hơn 43% so với các resort nghỉ dưỡng khác (theo thống kê từ Hotstats). Giúp gia tăng giá trị thặng dư bất động sản cũng như dòng tiền khai thác cho thuê phòng, bởi GOCO sở hữu hàng trăm công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực spa, GOCO Spa mang đến những liệu trình chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế thu hút hàng triệu lượt khách đến để tận hưởng nghỉ dưỡng hàng năm.
GOCO Spa tại The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm còn được xem là “thần tài”

Hiện thực hoá mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn nhất lên tới 90% cho nhà đầu tư

THE SIX PREMIER với bảo chứng thành công vận hành khai thác từ GOCO Spa trên khắp các thị trường quốc tế, tự tin hiện thực hoá mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn nhất Hồ Tràm lên tới 90% lợi nhuận từ cho thuê phòng, FnB và Wellness Center cho Nhà Đầu Tư. Tiềm năng sinh lời không chỉ dừng lại ở câu chuyện công suất phòng lưu trú như các Resort khác, hay FnB, mà còn là KHÔNG GIỚI HẠN với lợi nhuận từ vận hành GOCO SPA.
 mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn nhất Hồ Tràm lên tới 90% lợi nhuận từ cho thuê phòng, FnB và Wellness Center cho Nhà Đầu Tư.

Hồ Tràm càng đông khách, lợi nhuận từ GOCO SPA càng tăng cao.

Dấu ấn thượng lưu với mức sinh lời an tâm 19,5% trong 3 năm đầu. 

Giới thượng lưu luôn có sự khác biệt trong tư duy đầu tư, với tâm niệm có được sự đảm bảo sinh lời ngay từ lúc mua. Vì vậy, The Six Premier chính là “viên kim cương” quý giá nhất mà các nhà đầu tư theo đuổi giá trị thật, nhìn thấy tiềm năng đón làn sóng đầu tư sinh lời không giới hạn khi thị trường du lịch sức khoẻ nở rộ cùng cơ hội an tâm với lợi nhuận tối thiểu 19,5% trong 3 năm từ mức cam kết của chủ đầu tư Charm Group, và cam kết lợi nhuận này có bảo lãnh từ ngân hàng Nam Á.

nhìn thấy tiềm năng đón làn sóng đầu tư sinh lời không giới hạn khi thị trường du lịch sức khoẻ nở rộ cùng cơ hội an tâm với lợi nhuận tối thiểu 19,5% trong 3 năm từ mức cam kết của chủ đầu tư Charm Group,

Khách hàng nữ đến Charm Resort Hồ Tràm không nên bỏ qua wellness center – nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế của thương hiệu Goco Spa. Tại đây, phái đẹp được trải nghiệm liệu trình được thiết kế riêng, phù hợp thể trạng từng người. Ngoài ra, dự án còn có các cửa hàng F&B cung cấp thực phẩm sạch và nước uống detox tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, Charm Resort Hồ Tràm có nhiều trung tâm thương mại sầm uất với chuỗi cửa hàng thời trang, mỹ phẩm cao cấp… Đây là “thiên đường” để phái đẹp thỏa mãn đam mê mua sắm.

Charm Hồ Tràm được bao bọc bởi hàng cây xanh mát tỏa bóng hiền hòa với tiếng sóng biển dịu êm kết hợp với lối kiến trúc đậm chất thiền và tạo nên cảm giác thư thái. Nơi bạn và gia đình có thể hòa mình vào thiên nhiên, nơi thiên nhiên dẫn lối cho những cảm xúc yên bình trong trẻo của mọi người.

Được biết, Tổ hợp Charm Resort Hồ Tràm (quy mô 50 ha) do Charm Group phát triển trên cung đường biển Hồ Tràm – Bình Châu đắt giá không chỉ tiên phong kiến tạo kỷ nguyên wellness resort theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến những kỳ nghỉ trọn vẹn “Thân – Tâm – Trí”, Best Western Premier (BWP) Charm Resort Hồ Tràm còn nằm trong danh mục đầu tư tài sản dài lâu của giới tinh hoa Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *