Nâng tầm đẳng cấp cùng với Sun Grand City Nam Phú Quốc

Đối với du khách, Phú Quốc là thiên đường với thiên nhiên tươi đẹp, sản vật phong phú, những khu nghỉ dưỡng sang trọng, kiến trúc ấn tượng. Còn đối với người dân Phú Quốc hay những người đang muốn đến đây sinh sống lâu dài, họ mong muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn. Sun grand City Nam Phú Quốc đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó.

Nam Phú Quốc “bật dậy” với nhiều công trình lớn

Nam Phú Quốc có sức hút lớn với quần thể du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng tỷ đô do tập đoàn Sun Group đầu tư. Mỗi dự án trong quần thể đẳng cấp này được ví như một kiệt tác độc bản không thể tìm thấy ở nơi nào trên thế giới. Mà ở đây, những tỷ phú, ngôi sao hạng A… đều muốn tìm đến để tổ chức các sự kiện quan trọng của đời mình.

Ảnh minh họa, nguồn: Internet

Điển hình là khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay ở Bãi Kem Hay Premier Village Phu Quoc Resort ở Mũi Ông Đội, khu nghỉ dưỡng độc đáo nhất nhì thế giới có thể chiêm ngưỡng bình minh và hoàng hôn tại cùng một điểm.

Ngoài ra còn có cáp treo dài nhất thế giới và tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park. Và tới đây là những dãy shophouse thuộc tổ hợp dự án 5 sao Sun Premier Village Kem Beach Resort. Điều đó đã làm nên sức mạnh thu hút 2,2 triệu lượt khách tới Phú Quốc trong 6 tháng đầu năm, mang về doanh thu 3.829 tỷ đồng cho đảo Ngọc.

Nét chấm phá cùng với Sun Grand City Nam Phú Quốc

Trong lúc đó, với sự xuất hiện của Sun Grand City Nam Phú Quốc – khu đô thị đảo đầu tiên với những ưu điểm hiếm có (vị trí, thiết kế, quy hoạch, tiện ích,…) đã khiến nhiều người định hình ngay chốn an cư và làm giàu của mình ngay tương lai không xa. Dòng khách lớn luôn đi qua khu đô thị này sẽ đảm bảo cho việc kinh doanh bền vững.

4 giá trị Sun Grand City Nam Phú Quốc mang lại cho khách hàng

Sun Grand City Nam Phú Quốc là đô thị đảo đầu tiên và duy nhất tại Nam Phú Quốc do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Nơi đây kết hợp 2 mô hình “Ở tuyệt vời, kinh doanh đắc lợi”, khác biệt hoàn toàn với tất cả sản phẩm nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group tại Nam Phú Quốc truốc đó.

Sun Grand City Nam Phú Quốc là bộ mặt mới của Phú Quốc, mang lại diện mạo mới, chuẩn mực sống mới, trung tâm kinh tế – xã hội mới của Phú Quốc, tâm điểm đầu tư mới.

Sun Grand City Nam Phú Quốc là giao điểm Đông Tây, tâm điểm kết nối đa chiều. Được khởi sinh tại vị trí vàng của bản đồ du lịch – nghỉ dưỡng – dịch vụ Nam Phú Quốc, bên cạnh các dự án đã khẳng định được tiềm năng, Sun Grand city Nam Phú Quốc xứng đáng là một điểm kết nối cho vạn cơ hội.

Với các chuẩn mực về chất lượng cuộc sống của thương hiệu Sun Grand City, đã được khẳng định qua các dự án cao cấp tại Hà Nội, tập đoàn Sun Group mong muốn mang những giá trị cốt lõi đó đến với Phú Quốc.

Để “kết nối’ với Sun Grand City Nam Phú Quốc, Công ty NewLand là đại lý phân phối dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc, là đại lý chiến lược của Sun Group với rất nhiều dự án đã được giao dịch trong nhiều năm qua.

Được biết, ngày 5-8-2019 vừa qua, Công ty NewLand chính thức ký kết với Tập đoàn Sun Group phân phối sản phẩm của dự án Sun Grand City tại Nam Phú Quốc.

Trước đó, Công ty NewLand cũng đã đồng hành, ký kết với Sun Group nhiều dự án nổi bật, thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như dự án khu đô thị mới An Thới – Phú Quốc, Boutique Shophouse Melodia Phú Quốc, Sun Premier Village Premavera, Condotel Premier Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay, InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, Premier Village Kem Beach Resort…

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin mới nhất từ chủ đầu tư tại đây

Công ty TNHH thương mại dịch vụ đầu tư Newland – đại lý chiến lược của tập đoàn Sun Group
Văn phòng tại TP.HCM: 121 Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè
Chi nhánh Phú Quốc: ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
Điện thoại: 0938 256 168 hoặc Email: sale.bdsnewland@gmail.com
Website: newland.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *