Newland Khai Trương Trụ Sở Miền Nam

Vừa qua vào ngày 06/05/2022, Công Ty TNHH ™ – DV Đầu Tư Newland đã tổ chức khai trương trụ sở mới, toạ lạc tại địa chỉ 9 Đường Đ4 Khu Dân Cư Him Lam – Phường Tân Hưng, Quận 7 TP.HCM, sự kiện đã diễn ra thành công và tốt đẹp, với sự hiện diện trong sự chúc mừng và tham dự của các Chủ đầu tư, quý đối tác cũng như quý khách hàng thân thiết cùng tập thể nhân sự Newland.

Đây được xem là một trong những dấu ấn quan trọng, đánh dấu cho bước phát triển của Newland tại thị trường miền Nam nói riêng và trên cả nước nói chung. Hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống phân phối Bất động sản hàng đầu trong phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng và các dòng sản phẩm cao cấp tại Miền Nam. 

Tổng Giám Đốc Lại Thị Kim Ấn cùng các cấp quản lý

Trụ sở mới của CÔNG TY TNHH TM  DV ĐẦU TƯ NEWLAND được thiết kế theo không gian mở với phong cách trẻ trung và năng động. Tất cả nhằm hướng tới xây dựng môi trường làm việc tiện nghi tạo không gian tăng khả năng sáng tạo và tinh thần làm việc thoải mái tươi mới giúp cán bộ nhân viên luôn phấn khởi và năng lượng khi làm việc tại trụ sở để cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới của công ty đề ra. 

Hình ảnh làm việc tại các của trụ sở Newland Miền Nam

Hình ảnh nơi tiếp khách tại tầng G của trụ sở Newland Miền Nam

Được thành lập từ năm 2015, trải qua nhiều thăng trầm của thị trường Bất động sản, Newland dưới sự dẫn dắt tài tình của Bà Lại Thị Kim Ấn ngày càng lớn mạnh và phát triển vượt bậc. Trong suốt hành trình 7 năm Newland luôn là một trong những đối tác chiến lược lớn nhất của Tập Đoàn SunGroup, VinGroup, Ceo Group, Tân Minh Hoàng Minh…Hàng ngàn sản phẩm biệt thự, shophouse, căn hộ…thuộc phân khúc cao cấp đã được các chuyên viên tư bất động sản chuyên nghiệp của Newland phân phối ra thị trường. 

“Không ngừng nâng cao và hoàn thiện để phát triển bền vững” Mang khát vọng trở thành một trong những đơn vị doanh nghiệp lớn mạnh, xây dựng hệ thống vững chãi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và chủ đầu tư. Đồng thời tập trung hoàn thiện và nâng cao trình độ quản lý nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của Newland.

Với văn trụ sở mới tại Miền Nam trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng Newland, hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ tư vấn chất lượng tốt nhất, cung cấp giải pháp đầu tư cũng như những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng tại miền Nam nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *