NewLand phân phối chính thức dự án Sun Grand City New An Thới

Tập đoàn Sun Group và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư NewLand vừa ký kết hợp tác phân phối khu đô thị đảo tại Phú Quốc.

Tại nội dung ký kết, công ty NewLand chính thức trở thành đại lý phân phối chính thức của dự án Sun Grand City New An Thới. Nội dung ký kết khẳng định mối quan hệ hợp tác, bền vững, mở ra chặng đường phát triển mới, qua đó đưa những sản phẩm bất động sản của tập đoàn Sun Group đến gần hơn với khách hàng thông qua đối tác phân phối chiến lược là công ty bất động sản NewLand.

Bà Lại Thị Kim Ấn (trái) – Tổng giám đốc Công ty NewLand thực hiện ký kết cùng đại diện tập đoàn Sun Group.

Đại diện chủ đầu tư tập đoàn Sun Group thể hiện sự tin tưởng với việc hợp tác này. Trong khi đó, đại diện NewLand cho biết sẽ tiếp tục cùng với chủ đầu tư khai mở, đánh thức vùng đất giàu tiềm năng như đảo ngọc Phú Quốc, thổi vào đó một sức sống mới, diện mạo mới, hiện đại.

Tại buổi lễ, bà Lại Thị Kim Ấn – Tổng giám đốc Công ty NewLand khẳng định sẽ là đơn vị hỗ trợ chiến lược, đồng hành cùng Sun Group, đưa những sản phẩm tốt đến với khách hàng, giúp khách hàng có cơ hội đầu tư sinh lời, xây dựng mối quan hệ với các đối tác khách hàng bền vững và lâu dài.

NewLand là đơn vị phân phối nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Sun Group.

Công ty NewLand là nhà cung cấp các dự án bất động sản của các nhà đầu tư lớn, nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay với hơn 4.000 sản phẩm được phân phối, 90 dự án được triển khai và thu hút hơn 3.000 khách hàng đến giao dịch và ký kết. NewLand kết nối chuyên môn qua các dịch vụ, thị trường và khu vực địa lý để cung cấp những dịch vụ nhanh chóng đến với khách hàng.

Trước đó, công ty bất động sản NewLand cũng đã đồng hành, ký kết với Sun Group với nhiều dự án nổi bật, thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như dự án khu đô thị mới An Thới – Phú Quốc, Boutique Shophouse Melodia Phú Quốc, Sun Premier Village Premavera, Condotel Premier Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay, InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, Premier Village Kem Beach Resort…

Phối cảnh Dự án Sun Grand City New An Thới.

Bên cạnh những dự án mà NewLand đang triển khai tại đảo Ngọc, bắt đầu từ tháng 8, công ty NewLand là đơn vị phân phối chiến lược dự án Sun Grand City New An Thới. “Đây là một bước tiến mới nhằm giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tốt, giới thiệu cơ hội đầu tư sinh lời với loại hình nhà phố thương mại, nhà phố liền kề – mô hình đô thị đảo đầu tiên tại Nam Phú Quốc”, đại diện công ty chia sẻ.

Sun Group là đơn vị lớn trong lĩnh vực phát triển các dự án nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp. Vừa qua, tập đoàn vinh dự đạt giải thưởng Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2019.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Newland – Đại lý phân phối chính thức dự án Sun Grand City New An Thới

– Văn phòng tại TPHCM: 121 Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM

– Chi nhánh Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Điện thoại: 0938256168

Email: sale.bdsnewland@gmail.com

Theo BẢO AN/vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *