Nhà phân phối dự án – cánh tay đắc lực của chủ đầu tư BĐS

Là những người trực tiếp đưa các sản phẩm giá trị đến với nhà đầu tư, các công ty phân phối BĐS được ví như những cánh tay nối dài của các chủ đầu tư BĐS đến khách hàng.

Môi giới BĐS cao cấp – Nghề không dành cho số đông

BĐS du lịch thương mại chưa bao giờ là sân chơi dành cho các nhà môi giới không chuyên. Bởi khách hàng không sành sỏi về tài chính, BĐS thì cũng dày dặn kinh nghiệm trên thương trường. Khối tài sản họ sở hữu có thể lên tới hàng trăm tỷ đồng. Nên, môi giới BĐS phân khúc này luôn đầy thử thách. Họ không những phải am hiểu thị trường, có khả năng thẩm định năng lực chủ đầu tư, phân tích và sử dụng linh hoạt các giải pháp tài chính mà còn phải là những nhà phân tích và tâm lý đại tài để chọn đúng những sản phẩm phù hợp với xu hướng đầu tư của từng khách hàng. Một khi đã chọn phân khúc này đồng nghĩa họ phải luôn kiên định để theo đuổi cũng như chinh phục những thử thách ngày một khắc nghiệt hơn.

Newland đại lý phân phối dự án Sun Group

Trở thành đại lý phân phối sản phẩm do Sun Group phát triển lại càng có nhiều đòi hỏi hơn với các nhà môi giới BĐS. Bởi lẽ, Sun Group hướng tới phân khúc BĐS nghỉ dưỡng hạng sang, đẳng cấp và khác biệt. Đó là những công trình tọa lạc tại những vị trí đắc địa, kiến trúc nổi trội, quy hoạch bài bản và chất lượng đỉnh cao. Đó là con đường không dành cho số đông. Nên một đại lý phân phối BĐS của Sun Group không đơn giản chỉ hiểu về tập đoàn, hiểu về sản phẩm, dự án. Họ còn phải thiết lập cho mình hành trình tìm kiếm những nhà đầu tư xứng tầm.

Bà Lại Thị Kim Ấn – Tổng Giám Đốc công ty BĐS NewLand, cho biết: “Khi hiểu tiêu chí “chất lượng, đẳng cấp và sự khác biệt” trong từng sản phẩm Sun Group tạo ra, chúng tôi tự hào là những cánh tay nối dài của Sun Group, mang giá trị về cơ hội đầu tư cho những khách hàng của mình, giúp nhà đầu tư chọn được những tài sản chiến lược, những vị trí đắc địa trong quần thể đồng bộ từ hạ tầng, quy hoạch, kiến trúc đến cảnh quan. Nhân sự của chúng tôi cũng đã trưởng thành rất nhiều khi tham gia chinh phục những sản phẩm đỉnh cao của thị trường do Sun Group phát triển. Chúng tôi là nơi quy tụ những chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt huyết, ham học hỏi để tiếp cận cái mới, trải nghiệm những chuẩn mực cao cấp hơn nhằm mang đến cho khách hàng sự tư vấn đáng tin cậy”.

Nhà phân phối - cánh tay đắc lực của chủ đầu tư BĐS

Để chinh phục những thử thách đó, các nhà môi giới BĐS của NewLand bắt buộc phải làm việc ngày đêm, tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm, xu thế thị trường, tiếp xúc làm việc với các đối tác hàng đầu của Sun Group qua những buổi hội thảo, đào tạo chuyên đề để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực BĐS cao cấp.

Chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Bên cạnh sự nỗ lực của từng nhân viên, Công ty BĐS Newland liên tục mang đến cho nhân viên những chương trình đào tạo để phát triển kiến thức, kỹ năng và các hoạt động du lịch trải nghiệm thực tế team building để tăng cường tinh thần chiến đấu vượt qua thử thách tiến tới thành công cho nhân viên. Đó chính là chìa khóa mang đến sự thành công của NewLand khi trở thành đại lý phân phối đạt danh hiệu Đại lý tiên tiến năm 2017.

Nhà phân phối - cánh tay đắc lực của chủ đầu tư BĐS
Đội ngũ nhân viên Newland tham gia team building tại Phú Quốc

Ngày 06/11/2018 vừa qua, tại khách sạn GEM Center, các thành viên và hệ thống cộng tác viên của NewLand đã tham dự Sự kiện Shiing Us Toả sáng ánh kim cương nhằm mục đích tiếp cận chuyên sâu những đánh giá trong ngành du lịch do đại diện sở Du lịch TP.HCM trình bày, đồng thời tiếp cận giải pháp về BĐS thương mại để phục vụ sự tăng trưởng của du lịch ở các thị trường du lịch trọng điểm, nhất là Phú Quốc. Trong sự kiện lần này, chủ đầu tư Sun Group “hé lộ” kế hoạch ra mắt tổ hợp thương mại dịch vụ ngay tại trung tâm của Bãi Kem – An Thới, nơi hứa hẹn là tâm điểm đầu tư trong thời gian tới.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Newland – Đại lý phân phối các dự án BĐS của tập đoàn Sungroup cần tuyển đại lý F2 bán các sản phẩm Premier Village Phu Quoc VIP 50, Shop House Địa Trung Hải, Shop House Bãi Kem.

Hotline : 0938256168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *