Những con đường tại khu đô thị Sun Grand City New An Thới

Sun Grand City New An Thới có tổng diện tích 35ha là một phần của tổng thể dự án Khu Đô Thị An Thới (300ha), dự kiến được tập đoàn Sun Group ra mắt ngay trong năm 2019. Sở hữu vị trí trung tâm kết nối mọi tổ hợp dự án nghỉ dưỡng, khách sạn, vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group tại nam Đảo Ngọc, Sun Grand City New An Thới chắc chắn là điểm đến hấp dẫn bậc nhất tại Phú Quốc.

Sun Grand City New An Thới nằm tiếp giáp đường 975 tuyến giao thông huyết mạch nối liền sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới, đường Nguyễn Văn Cừ, đây cũng là tuyến đường trung tâm kết nối mọi dự án của Tập đoàn Sun Group tại đảo Ngọc. Chính bở vị trí trung tâm như vậy, Sun Grand City New An Thới sẽ là điểm nhấn vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Phía Bắc dự án giáp cảng hành khách quốc tế (đường biển), tiếp giáp đường tỉnh lộ 975. Cách sân bay Phú Quốc chỉ 15 phút di chuyển. Phía Nam dự án giáp ga đi cáp treo khu vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm, khu du lịch nghỉ dưỡng Địa Trung Hải. Phía Đông giáp bãi biển Kem, là tổ hợp nghỉ dưỡng mang thương hiện Sun Group.Phía Tây giáp bãi biển Đất Đỏ.

Tổ hợp khu đô thị Sun Grand City New An Thới được thiết kế giao thông bởi tập đoàn ADC một đơn vị thiết kế giao thông rất kinh nghiệm chính vì vậy mà mỗi tuyến phố mỗi con đường tại dự án sẽ có lộ giới phù hợp với từng công năng của khu phố. ại lộ New An Thới có chiều rộng mặt đường là 36m (3-30-3) trong đó mỗi bên vỉa hè có chiều rộng 3m. Là tuyến giao thông chính kết nối cao tốc An Thới – Cửa Lấp vậy nên cũng không có gì ngạc nhiên khi đại lội New An Thới là tuyến đường có chiều rộng mặt đường lớn nhất dự án.

Sở hữu cung đường rộng cùng công viên trung tâm Seta và quảng trường Scala Piazza nơi diễn ra các hoạt động nghệ thuật ngoài trời đầy sôi động sẽ mang tới giá trị kinh doanh vô cũng hấp dẫn cho các căn nhà phố thương mại tại đây. Nằm ngay sau đường đại lội New An Thới những căn shophouse tại đường Seta 1 và Seta 3 có tiềm năng kinh doanh vô cùng tôt bởi đường Seta 1 là tuyến đường nội bộ duy nhất có lội giới 13,5m (3-7,5-3).

Đường Limoni 3 tuy không phải là tuyến phố của những căn nhà phố thương mại nhưng lại là tuyến đường kết nối giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của dự án và cũng là tuyến giao thông chính kết nối cao tốc An Thới – Cửa Lấp tới cáp treo Hòn Thơm chính vì vậy đường Limoni 03 có chiều rộng đường vô cùng lớn lên tới 20,5m (5- 10,5-5). Lộ giới 12m (3-6-3) cho hầu hết tuyến phố liền kề Limoni, Seta hay Riva. Chiều rộng 12m với 2 bên vỉa hè mỗi bên 3m là vừa đủ để cư dân có thể thả mình trên những tuyến phố dưới những bóng cây hay thuận tiện cho 2 làn xe oto của cư dân di chuyển.

Nguồn: sưu tầm

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Newland – Đại lý phân phối bất động sản thị trường Phú Quốc
– Văn phòng tại TPHCM: 121 Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM
– Chi nhánh Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
Điện thoại: 0938256168 hoặc Email: sale.bdsnewland@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *