Sun Grand City New An Thới “đánh thức” tiềm năng đang ngủ yên

Phú Quốc đang chuẩn bị cho sự chuyển mình mới từ cuối năm 2018, nhiều dự án được đầu tư tại Phú Quốc góp phần tạo sức bật mới cho đảo Ngọc. Dự án Sun Grand City New An Thới – khu đô thị đảo được trình làng sẽ tiếp tục đánh dấu những bước tiến không ngừng tại Nam Phú Quốc.

Đô thị đảo tại Nam Phú Quốc

Theo quy định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2030, Phú Quốc sẽ trở thành một thành phố biển đảo, trung tâm du lịch và dịch vụ cao cấp, trung tâm khoa học công nghệ của quốc gia và Đông Nam Á. Bên cạnh đó, tỉnh Kiên Giang vừa đề xuất Chính phủ cho thành lập thành phố Phú Quốc để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đón đầu cho sự phát triển của Phú Quốc, tập đoàn Sun Group đã chọn vị trí đẹp để thực hiện dự án Sun Grand City New An Thới không chỉ là nơi định cư lâu dài dành cho cư dân đảo Ngọc mà còn là nơi kinh doanh của các nhà đầu tư.

Một khu đô thị đảo với mô hình vừa sống vừa kinh doanh buôn bán thuận lợi, hình thành cộng đồng “Buôn có bạn bán có phường” được tìm thấy tại Sun Grand City New An Thới. Dự án đáp ứng nhu cầu cuộc sống mới với môi trường sống trong lành, không gian vui chơi, giải trí, khu đô thị chính là giải pháp tối ưu cho người dân nơi đây.

Sở hữu nhà phố tại Sun Grand City New An Thới là sở hữu một không gian sống thảnh thơi, thư thái với những tiện ích đầy đủ, nơi chỉ một bước chân ra phố là mọi dịch vụ sống đều được đáp ứng. Với các nhà đầu tư, sở hữu một căn nhà phố là sở hữu nguồn thu không giới hạn cho thu nhập của gia chủ khi có thể chủ động kinh doanh ngay tại các tầng dưới của căn nhà mà vẫn không ảnh hưởng đến không gian sống ở tầng trên, hoặc cho thuê lại nếu gia chủ không có nhu cầu kinh doanh buôn bán.

“New” An Thới – Dự án mới của Phú Quốc

Theo kế hoạch, thị trấn An Thới ở Nam đảo sẽ là 1 trong 3 đô thị lớn của đảo Ngọc (khu đô thị trung tâm Dương Đông, khu đô thị cảng An Thới, khu đô thị Cửa Cạn). Theo đó, An Thới là khu đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật – trung tâm tiếp vận, phi thuế quan, thương mại, du lịch và dịch vụ du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, gìn giữ giá trị lịch sử, nhân văn của đảo theo lộ trình quy hoạch huyện Phú Quốc đến năm 2030.

Phối cảnh dự án Sun Grand City New An Thới

Dự án Sun Grand City tại Nam Phú Quốc chính là động lực cho sự phát triển mới tại An Thới, “lời giải” cho nhu cầu một không gian sống đẳng cấp và đầu tư đắc lợi cho khách hàng.

Chính nhờ thừa hưởng những điều kiện tự nhiên ưu đãi, vị trí địa lý thuận lợi, An Thới trở thành vùng đất đầy tiềm năng để phát triển kinh tế, du lịch và bất động sản phát triển.

Một điểm đến kết nối vạn cơ hội

Dự án Sun Grand City New An Thới là “mắt xích” kết nối quan trọng trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng của Nam Phú Quốc, kết nối “trục nghỉ dưỡng Đông Tây” với các điểm giao thông Bắc – Nam.

Sở hữu vị trí đắc địa tại tâm điểm của Nam Phú Quốc, nơi kết nối Nam Phú Quốc với toàn đảo, Sun Grand City New An Thới là điểm khởi đầu cho cuộc sống mới và hiện thực hóa ước mơ làm giàu dễ dàng.

Chưa kể, dự án Sun Grand City New An Thới thừa hưởng những nền tảng tiện ích nghỉ dưỡng Sun World trước đó, có khu vui chơi, nghỉ dưỡng, mua sắm diễn ra sôi động từ đó kéo theo nhu cầu cư trú lâu dài để kinh doanh, buôn bán, làm việc.

NewLand là đại lý phân phối chiến lược của tập đoàn Sun Group

Để “kết nối” với dự án Sun Grand City New An Thới, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư NewLand là đại lý chiến lược của tập đoàn Sun Group, phân phối chính thức dự án Sun Grand City New An Thới. Trước đó, công ty bất động sản NewLand cũng đã đồng hành, ký kết với Sun Group với nhiều dự án nổi bật, thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như dự án khu đô thị mới An Thới – Phú Quốc, Boutique Shophouse Melodia Phú Quốc, Sun Premier Village Premavera, Condotel Premier Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay, InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, Premier Villagedđ Kem Beach Resort…

Động lực này mang đến sự thành công của NEWLAND khi trở thành đại lý phân phối đạt danh hiệu Đại lý tiên tiến năm 2017, tiếp tục là đối tác chiến lược phân phối bất động sản của Sun Group trong 2 năm liền 2018, 2019.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Newland – Đại lý phân phối chính thức Sun Grand City New An Thới
– Văn phòng tại TPHCM: 121 Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM
– Chi nhánh Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
Điện thoại: 0938256168 hoặc Email: sale.bdsnewland@gmail.com
Website: newland.net.vn

ÁNH DƯƠNG
Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *