Sun Grand City New An Thới sẽ là đô thị kiểu mẫu của Việt Nam?

Các khu đô thị tại nước ta ngày càng phát triển rầm rộ, nhưng để tìm một khu đô thị đạt các tiêu chuẩn và đáp ứng chất lượng cuộc sống không phải là chuyện dễ dàng.

Những bước định hình cho đô thị kiểu mẫu

Khu đô thị kiểu mẫu phải đáp ứng các yêu cầu về công trình hạ tầng xã hội như khu hành chính, thương mại, dịch vụ, trường học các cấp, bệnh viện, nhà văn hoá, các công trình thể thao phù hợp đúng theo quy hoạch chi tiết đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Đặc biệt, các khu đô thị phải có mật độ xây dựng thấp, có đầy đủ không gian xanh, các công trình xanh, đảm bảo cuộc sống người dân trong hiện tại và tương lai.

Trong sự phát triển kinh tế – xã hội không ngừng, chất lượng sống của người dân được nâng lên gắn với yêu cầu sống xanh và đô thị thông minh.

Riêng với nước ta, khái niệm về đô thị thông minh vẫn còn khá mới mẻ, mặc dù các nước phát triển đã xây dựng đô thị thông minh từ rất lâu. Yếu tố “xanh”, thân thiện với tự nhiên, bảo vệ môi trường sẽ là những tiêu chí cho một đô thị hiện đại nhằm giải quyết những vấn đề “nóng” mà các đô thị ở các thành phố lớn đang gặp phải.

Tuy nhiên, điều “cốt lõi” cho một đô thị kiểu mẫu trong tương lai, ngoài vấn đề về kiến trúc xanh, công trình xanh và tự động hóa thì nếp sống người dân trong mỗi khu vực dân cư cần phải được nâng lên. Mỗi người phải tự rèn luyện nếp sống văn hóa trong cộng đồng, xây dựng những gia đình hạnh phúc, cư xử văn minh, lịch thiệp với cộng đồng, hàng xóm. Đây là những yếu tố nội tại để phát triển bền vững một đô thị kiểu mẫu.

Sự kỳ vọng ở khu đô thị đảo Sun Grand City New An Thới

Nam Phú Quốc được xem là điểm đến lý tưởng cho cuộc sống mới. Cơ sở hạ tầng được xây dựng, nâng cấp như hệ thống trục đường giao thông Nam – Bắc và đường vòng quanh đảo, cảng hàng không quốc tế, cảng biển quốc tế,…

Chủ đầu tư Sun Group cho biết khu đô thị được thiết kế kỹ lưỡng để tối ưu hóa lưu lượng giao thông, giúp người dân dễ dàng tiếp cận không gian xanh cho đô thị, sinh hoạt và thương mại. Các khu dân cư được chia nhỏ nhằm đảm bảo khoảng cách hợp lý giữa nhà ở và các công viên cây xanh, các tiện ích giáo dục, y tế.

Với hệ thống công viên tiện ích, ngoài các khu để ở và kinh doanh, không gian xanh và không gian cho người đi bộ được ưu tiên, vỉa hè thoáng, đại lộ dễ dàng lưu thông.

Với những lợi thế tại Sun Grand City New An Thới, không chỉ giới kinh doanh mà người dân Phú Quốc có thêm một địa chỉ “an cư lạc nghiệp”, kết hợp kinh doanh tiện lợi.

Chủ đầu tư Sun Group kỳ vọng Sun Grand City New An Thới được kỳ vọng là đô thị đảo, biến Nam đảo không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp thiên nhiên mà còn bởi không gian sống lý tưởng cho cả cư dân và khách du lịch.

Tại Phú Quốc, Công ty NewLand là đại lý phân phối dự án Sun Grand City New An Thới, là đại lý chiến lược của Sun Group với rất nhiều dự án đã được trao gửi đến khách hàng và được khách hàng quan tâm và giao dịch trong nhiều năm qua. Được biết, ngày 5/8/2019 vừa qua, công ty NewLand chính thức ký kết với tập đoàn Sun Group phân phối sản phẩm của dự án Sun Grand City New An Thới, mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp, chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Newland – đại lý chuyên phân phối bất động sản của tập đoàn Sun Group
– Văn phòng tại TPHCM: 121 Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM
– Chi nhánh Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
Điện thoại: 0938256168 hoặc Email: sale.bdsnewland@gmail.com

Nguồn: tinhaynhadat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *