Sun Grand City New An Thới và lợi thế khi làm nơi “an cư lạc nghiệp”

Sun Grand City New An Thới sẽ là khu đô thị đảo đầu tiên và duy nhất tại Nam Phú Quốc, với đầy đủ tiện ích của một cuộc sống an nhàn, là trái tim kết nối của các quần thể du lịch nghỉ dưỡng và du lịch thương mại tại Nam Phú Quốc, một cơ hội vàng không thể bỏ qua cho bất cứ nhà đầu tư nào có nhu cầu sở hữu đất ở “sạch” có sổ đỏ tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Lợi thế của Sun Grand City New An Thới

Khu đô thị Sun Grand City New An Thới bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là Nhà phố thương mại và Nhà phố liền kề. Nhà phố thương mại gồm 439 căn, 5 tầng và 423 căn nhà phồ liền kề 5 tầng. Tất cả các căn hộ đều mang phong cách thiết kế Địa Trung Hải.

Lợi thế đầu tiên là nằm gọn tại chính giữa Nam Phú Quốc, được bao xung quanh bởi các khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp, khu vui chơi giải trí có casino Hòn Thơm, cùng các địa danh du lịch nổi tiếng, Sun Grand City New An Thới sẽ làm “dậy sóng” thị trường bất động sản Phú Quốc. Với vị trí đắc địa này, phía Bắc có thể đi đến thị trấn Đông Dương và sân bay quốc tế Phú Quốc một cách dễ dàng, phía Nam đi về thị trấn An Thới vô cùng thuận tiện, hai Đông – Tây đều là những khu du lịch giải trí bậc nhất tại Việt Nam, Sun Grand City Nam Phú Quốc sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn cho một cuộc sống lý tưởng tại Đặc khu kinh tế tương lai.

Khi “an cư lạc nghiệp” tại Sun Grand City New An Thới, cư dân Phú Quốc sẽ được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp như hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện quốc tế, bãi đỗ xe tổng diện tích 9.626,7 m2, trung tâm thương mại, khu phức hợp thể thao, hệ thống nhà hàng tiện ích, đặc biệt là hệ thống công viên xanh – sạch – đẹp được đầu tư, quy hoạch bài bản: công viên Seta, công viên Limoni, công viên Pino, công viên Riva.

Có cư dân là có đô thị

Hiện nay, mật độ dân cư ở các đô thị lớn ngày càng quá tải kéo theo tình trạng ô nhiễm môi trường, rác thải, ô nhiễm không khí, tiếng ồn, kéo theo các vấn đề an ninh xã hội,… Từ đó nảy sinh nhu cầu tìm kiếm một môi trường sống trong lành và Phú Quốc được chọn làm điểm đến tốt nhất.

Sở hữu một nơi ở tại Sun Grand City New An Thới được xem như điều kiện phát triển cho thế hệ tương lai và xem như một khoản đầu tư bền vững.

Trong những năm gần đây, kéo theo sự phát triển kinh tế, người dân Phú Quốc ngày càng có nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, có nhận thức về tiềm năng phát triển của An Thới, có mong muốn phát triển kinh doanh tại đây. Chị An (thị trấn Dương Đông) đã trao đổi với NewLand –  đại lý chiếnlược của tập đoàn Sun Group, đại lý phân phối dự án Sun Grand City New An Thới: “Tôi lựa chọn Phú Quốc làm nơi sinh sống vì tôi thấy được cơ hội phát triển kinh tế của An Thới. Tôi muốn được sống trong môi trường đầy đủ hơn, phát triển hơn, hiện đại hơn cho các thế hệ trong gia đình”

Không chỉ riêng chị, nhiều người dân Phú Quốc muốn có tài sản tích lũy cho thế hệ con cháu và nhiều khách hàng đã chọn đầu tư bất động sản làm “kênh” sinh lời sau này.

Công ty NewLand là đại lý phân phối dự án Sun Grand City New An Thới, là đại lý chiến lược của Sun Group với rất nhiều dự án đã được trao gửi đến khách hàng và được khách hàng quan tâm và giao dịch trong nhiều năm qua. Được biết, ngày 5/8/2019 vừa qua, công ty NewLand chính thức ký kết với tập đoàn Sun Group phân phối sản phẩm của dự án Sun Grand City New An Thới, là đại lý phân phối dự án Sun Grand City New An Thới, công ty bát động sản NewLand là đơn vị mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp, chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Newland – Đại lý chiến lược của tập đoàn Sun Group
– Văn phòng tại TPHCM: 121 Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM
– Chi nhánh Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
Điện thoại: 0938256168 hoặc Email: sale.bdsnewland@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *