Sun Group đầu tư khu đô thị đầu tiên ở Phú Quốc

Sun Grand City New An Thoi do Sun Group phát triển là khu đô thị phức hợp kiểu mới đầu tiên tại Phú Quốc.

Phối cảnh một góc khu đô thị Sun Grand City New An Thới

Dự án Sun Grand City được xây dựng ở phía Nam đảo Phú Quốc trên diện tích 35ha, kết nối trực tiếp với quần thể nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group.

Dự án được thiết kế với 862 căn nhà và chia làm hai dòng sản phẩm chính là 439 căn nhà phố thương mại và 432 căn nhà phố liền kề.

Lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải, các căn nhà phố tại đây có thiết kế 5 tầng với ô cửa sổ mái vòm. Mỗi căn có diện tích 100 – 250m2, mặt tiền lên tới 8m, phù hợp cho gia chủ sử dụng linh hoạt vừa kinh doanh hoặc cho thuê tầng trệt, vừa có thể ở tại các tầng trên.

Sun Grand City được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích đa chức năng như giáo dục, y tế, sân chơi, vườn hoa, khu phức hợp thể thao, hệ thống công viên chủ đề.

Nhà phố hoàn thiện mặt ngoài của dự án đang được các công ty môi giới chào bán với giá thấp nhất từ 6 tỷ đồng đối với căn có diện tích đất 108m2 và diện tích sàn 388m2. Căn đắt nhất có thể lên tới 23 tỷ đồng.

Khu đô thị Sun Grand City nằm gần các dự án bất động sản nghỉ dưỡng do Sun Group phát triển ở phía Nam đảo Phú Quốc như khu nghỉ dưỡng JW Marriott, khu nhà phố và khách sạn mini Sun Premier Primavera, khu căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences và khu biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Bai Kem.

Sun Grand City New An Thoi cũng là dự án khu đô thị đầu tiên do Sun Group phát triển. Đến thời điểm này, Sun Group Sun Group vẫn tập trung vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch giải trí và hạ tầng, và mới phát triển hai dự án nhà ở để bán ở Hà Nội.

Cho đến nay, Phú Quốc đã thu hút 256 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký 327 nghìn tỷ đồng; trong đó 178 dự án được cấp chứng nhận đầu tư với tổng vốn 189 nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, hầu hết các dự án tập trung ở lĩnh vực du lịch và chưa có khu đô thị hiện đại nào được xây dựng.

Theo AN CHI/theleader.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *