90% sản phẩm Wellness Villa đợt 1 đã có chủ nhân

Vừa qua ngày 03/07/2022, tại Gem center – Quận 1, đã diễn sự kiện ‘Công bố Wellness Villa – Phân Khu BW Premier Collection By Best Western’ 

Công bố Wellness Villa – Phân Khu BW Premier Collection By Best Western

Sự kiện không chỉ giúp các chủ nhân tinh hoa có thể tìm hiểu, lựa chọn những sản phẩm wellness villa đặc biệt giới hạn tại Phân Khu BW Premier Collection By Best Western mà còn có chương trình ca nhạc đặc sắc.

Tại sự kiện Công bố Wellness Villa – Phân Khu BW Premier Collection By Best Western, nhiều ưu đãi, chính sách, chương trình ý nghĩa dành riêng cho chủ nhân sở hữu như:

– Tặng phí quản lý, phí dịch vụ đến năm 2053

– Tặng gói dịch vụ Goco Spa trong 5 năm

– Chia sẻ lợi nhuận với tỉ lệ 90% cho khách hàng sở hữu,

– Đặc quyền cá nhân hóa biệt thự cùng loạt đặc quyền ưu đãi đến từ Charm Group

– Bảo vệ toàn diện sức khỏe trong 10 năm với giá trị lên đến 1,5 tỉ đồng, bảo lãnh viện phí hơn 230 bệnh viện trong nước và quốc tế

– Cơ hội rút thăm may mắn nhận về nhiều phần quà giá trị, đặc biệt có cơ hội nhận 2 siêu xe Bentley trị giá 52 tỉ đồng.

Đã có 46 sản phẩm tìm được chủ nhân danh giá, đạt hơn 90% sản phẩm công bố đợt 1, điều đó cho thấy sức hút của sản phẩm Wellness Villa cũng như phản ánh thị trường “bất động sản hàng hiệu” luôn trong tình trạng khan hiếm.

Wellness Villa phiên bản giới hạn tại Phân Khu BW Premier Collection By Best Western

Chưa dừng lại ở những chính sách, những đặc quyền mang đậm chất thượng lưu, sự kiện có sự xuất hiện của Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, ca sĩ Cẩm Vân cùng những màn trình diễn âm nhạc vô cùng ấn tượng.

Sự kiện có sự xuất hiện của Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Tại BW Charm Resort Hồ Tràm chúng tôi tạo ra không gian sống đậm chất nguyên sơ và tôn trọng vẻ đẹp của thiên nhiên. Nơi thiên nhiên được gìn giữ, bảo vệ và phát triển bền vững cùng không gian kiến trúc – không gian sống của các chủ nhân tương lai.

Đây được xem là “Wellness resort đẳng cấp quốc tế tại Hồ Tràm”, là nơi hiếm hoi tạo ra đa dạng trải nghiệm chỉ trong một bước chân khi rừng và biển kề cận. Đồng thời khẳng định vị thế của chủ nhân khi sở hữu loại tài sản có giới hạn.

Wellness Villa chính là món quà sức khỏe, sự gắn kết tình thân. Nơi tình yêu thương được đong đầy và là nơi ghi dấu những khoảnh khắc tuyệt vời của quý cư dân tinh hoa trong hành trình trải nghiệm hạnh phúc.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *