Công bố Wellness Villa – Dự án Charm Resort Hồ Tràm

Chủ đầu tư Charm Group đã kiến tạo bộ sưu tập Wellness Villa tại Hồ Tràm trở thành biểu tượng của ngành wellness resort đẳng cấp nhất Việt Nam. Nơi đây không chỉ là “chốn nghỉ dưỡng lý tưởng” mà còn là “nơi nâng niu cảm xúc” một cách trọn vẹn nhất.

Sự kiện công bố Wellness Villa – Phân Khu BW Premier Collection By Best Western

Và ngày 03/07/2022 chủ đầu tư Charm Group sẽ tổ chức sự kiện công bố Wellness Villa.  Bản hòa ca giữa rừng và biển, tạo ra không gian sống đậm chất nguyên sơ và tôn trọng vẻ đẹp của thiên nhiên. Nơi thiên nhiên được gìn giữ, bảo vệ và phát triển bền vững cùng không gian kiến trúc – không gian sống của các chủ nhân tương lai.

Ngoài ra, sự kiện Công bố Wellness Villa – Phân Khu BW Premier Collection By Best Western còn mang đến nhiều chính sách, chương trình ý nghĩa dành riêng cho chủ nhân sở hữu như:
  1. Bảo vệ toàn diện sức khỏe trong 10 năm với giá trị lên đến 2,5 tỷ đồng cùng loạt đặc quyền ưu đãi đến từ Charm Group.
  2. Cơ hội rút thăm may mắn nhận về nhiều phần quà giá trị, đặc biệt có cơ hội nhận 2 siêu xe Bentley trị giá 52 tỉ đồng.
  3. ĐẶC BIỆT: Nhận về ưu đãi vượt trội chỉ dành riêng cho quý chủ nhân ngay trong sự kiện

Với sự xuất hiện của TOP 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ

Quý chủ nhân tinh hoa sẽ gặp gỡ, trò chuyện cùng Tân Hoa Hậu, Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Hành trình chinh phục vinh quang chưa bao giờ là dễ dàng. Hãy cùng Charm Resort Hồ Tràm chào đón và gởi lời chúc tốt đẹp đến hành trình sắp tới của các nàng hậu. Charm Resort tin tưởng các nàng hậu sẽ toả sáng rực rỡ hơn nữa.

TOP 2 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Đắm chìm vào Tình Khúc Trữ Tình cùng Ca sỹ Cẩm Vân

Khán giả biết đến ca sĩ Cẩm Vân qua giọng hát “khàn” tinh tế có một không hai cùng với những ca khúc vang mãi theo thời gian như Cõi tình, Hát mãi cho nhau, Bài ca không quên…Cùng Thưởng thức âm nhạc và tìm hiểu về Món quà Sức khoẻ – Món quà gia đình từ Charm Resort hồ Tràm tại lễ công bố Wellness Villa – BW Premier Collection By Best Western.
Ca Sỹ Cẩm Vân

Thông tin chi tiết sẽ có trong sự kiện công bố Wellness Villa – Phân khu BW Premier Collection By Best Western

  1. + Thời gian: 8h30 – Chủ nhật ngày 03/07/2022
  2. + Địa điểm: Tầng 5 – Sảnh Castor, GEM Center, Số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận

Cùng Wellness Villa – Charm Resort Hồ Tràm Trao tặng món quà sức khoẻ – món quà tình thần. Kính mời Quý Khách!

Liên hệ hotline Newland để nhận thư mời tham gia sự kiện “093.825.61.68”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *