“Bỏ túi” kinh nghiệm đầu tư biệt thự Phú Quốc sinh lời cao

Phú Quốc đang là thị trường bất động sản sôi động của cả nước. “Bỏ túi” kinh nghiệm đầu tư biệt thự Phú Quốc sẽ giúp các nhà đầu tư đạt được thành quả cao trong quá trình đầu tư, kinh doanh. 3 bí quyết sau các chủ đầu tư cần lưu ý nếu muốn thành công trong lĩnh vực này.

Trong nhiều năm qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung hay biệt thự nghỉ dưỡng vẫn luôn có sức hút đối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Nguồn gốc do sự gia tăng của lượng khách du lịch “đổ” về các vùng ven biển có bờ biển đẹp. Chính phủ dành nhiều sự quan tâm phát triển các khu du lịch có tiềm năng phát triển như Nha Trang, Phú Quốc. Các cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ.

Tuy nhiên, kinh nghiệm đầu tư biệt thự Phú Quốc cũng yêu cầu khách hàng cân nhắc. Nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng có chất lượng không tương xứng, giai đoạn bão hòa của các dự án nghỉ dưỡng, những chính sách dành cho khách hàng đầu tư,… Khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung cần lưu ý những điều sau:

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, thương hiệu được khẳng định qua nhiều dự án đi vào hoạt động và tạo điểm nhấn. Chủ đầu tư uy tín, có vị thế vững mạnh.

Nhiều dự án nghỉ dưỡng được đưa vào khai thác xây dựng. Tuy nhiên, chất lượng của các dự án 3 – 4 sao đang đi vào hoạt động hiện nay, thông qua khảo sát đều có tình trạng xuống cấp trầm trọng. Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng để sinh lời là một giai đoạn cần nhiều thời gian. Nguồn nhân lực vận hành và tình trạng xuống của các dự án sẽ làm giảm giá trị từ đó ảnh hưởng đến khả năng sinh lời.

Hiện nay, Phú Quốc đón nhận nhiều “cơn sóng” kinh doanh của các tập đoàn lớn. Trong đó, Sun Group là một trong những tập đoàn hung mạnh đang đầu tư tại Phú Quốc. Các sản phẩm của Sun Group đang là điểm lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Khu vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park hay cáp treo vượt biển dài nhất thế giới Hòn Thơm làm thay đổi “diện mạo” của Phú Quốc đang chứng minh điều này.

Chọn sản phẩm có đơn vị vận hành tốt

Khách hàng nên chọn được sản phẩm có đơn vị quản lý, vận hành tốt. Trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng thì đơn vị quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng có vai trò tối quan trọng. Một sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh của đơn vị vận hành đều có thể ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh và công suất hoạt động của khu nghỉ dưỡng. Chính vì thế để hoạt động kinh doanh được duy trì tốt nhất, các chủ đầu tư rất cẩn trọng khi chọn đơn vị quản lý phù hợp với những điều khoản hợp đồng chi tiết đảm bảo quyền lợi cho tất cả các bên.

Việc chọn đơn vị quản lý vận hành như thế nào khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng? còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhà đầu tư không thể đưa ra lựa chọn ai sẽ là người vận hành, khai thác dự án bởi quyền quyết định nằm trong tay của chủ đầu tư – đơn vị phát triển của dự án đó. Vì thế khi chọn đơn vị quản lý vận hành khách hàng phải đánh giá thông qua chủ đầu tư và những yếu tố liên quan đến dự án.

Chính sách bán hàng cho khách hàng

Một yếu tố nữa cần lưu ý là kinh nghiệm đầu tư biệt thự Phú Quốc thì Nhà đầu tư cần so sánh chính sách bán hàng giữa các sản phẩm, xem sản phẩm nào sở hữu chính sách bán hàng hấp dẫn hơn.

Khách hàng cần quan tâm về giá bán, chính sách ưu đãi, chương trình hỗ trợ lãi suất, tiến độ thanh toán,…linh hoạt cho khách hàng.

Tóm lại, dựa trên thực trạng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cùng 3 kinh nghiệm khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc trên đây hy vọng Khách hàng sẽ có những lựa chọn đầu tư đúng đắn.

Xem thêm: “Điểm danh” 7 dự án nổi bật của Sun Group tại Phú Quốc

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Newland – đại lý chuyên phân phối bất động sản của tập đoàn Sun Group

– Văn phòng tại TPHCM: 121 Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM

– Chi nhánh Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Điện thoại: 0938256168 hoặc Email: sale.bdsnewland@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *