Giới đầu tư địa ốc săn cơ hội vàng tại Premier Village Kem Beach Resort

Được ví như thỏi nam châm có sức hút mạnh mẽ nhất của đảo Ngọc Phú Quốc, dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort đã chinh phục giới đầu tư trong và ngoài nước bởi bài toán sinh lời vượt trội từ chính sách bán hàng và chương trình timeshare.

Một vốn, bốn lời

Vừa đáp máy bay từ Châu Âu về TP.HCM, chị Helen Hoài đã ghé ngay văn phòng dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort để đặt chỗ một căn biệt thự nghỉ dưỡng Sirena mà Tập đoàn này vừa giới thiệu. “Hôm ra mắt quần thể biệt thự Sirena, gia đình tôi đi nghỉ ở Bali nên đặt chỗ “gián tiếp” thông qua đại lý để nhận được ngay chiết khấu 5% và hôm nay thì tôi tới để làm thủ tục, tiện thể xem thêm một vài căn có hướng đẹp để rủ bạn bè đầu tư chung vì họ cũng rất hứng thú và quan tâm tới sản phẩm của Sun Group”, nhà đầu tư nữ giàu kinh nghiệm chia sẻ.

Cũng như Helen Hoài, hàng trăm khách hàng đã đặt chỗ biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort bởi đầu tư vào sản phẩm đẳng cấp này sẽ khá an nhàn. Chủ nhân không phải trực tiếp quản lý, biệt thự luôn được bảo trì bảo dưỡng chu đáo nhưng vẫn nhận được giá trị đầu tư hấp dẫn chưa từng có. Thậm chí, theo phân tích của giới đầu tư quốc tế, mức lợi tức và thời gian chi trả lợi tức cho người đầu tư tại dự án này hấp dẫn hơn hẳn các sản phẩm tương tự trong khu vực.
Theo Savills Việt Nam, mức cam kết lợi nhuận của các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ở các thiên đường Phukhet và Bali chỉ là 7% trong 2 đến 5 năm. Trong khi đó, với một căn biệt thự tương tự, thì tại Sun Premier Village Kem Beach Resort có tổng giá trị khoảng 15 tỷ đồng, thấp hơn nhiều nhưng lại có mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% mỗi năm trong 15 năm.

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc chương trình cho thuê kéo dài 15 năm, nhà đầu tư không những đã thu hồi vốn mà còn thu lợi nhuận sinh lời tới 128%, sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp 5 sao đang được khai thác ổn định cùng 225 đêm nghỉ miễn phí trong toàn hệ thống nghỉ dưỡng danh giá do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort…

Rộng cửa đầu tư

Nghỉ ngơi bằng quỹ kỳ nghỉ, tận hưởng cuộc sống và thỏa niềm vui du lịch tại các thiên đường nghỉ dưỡng toàn quốc mà vẫn mang về thu nhập triệu đô là giấc mơ của bất cứ ai. Song, giấc mơ ấy không dễ chạm tới bởi BĐS nghỉ dưỡng đòi hỏi nhà đầu tư phải trường vốn, bởi một căn biệt thự đạt đẳng cấp 5 sao không khi nào có giá dưới 10 tỷ đồng.

Cũng vì thế, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng được xem là kênh đầu tư hấp dẫn, an toàn, giàu tiềm năng nhưng vẫn là “khe cửa hẹp”. Tuy nhiên, với chính sách tài chính vượt trội của chủ đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort, cơ hội sở hữu biệt thự đẳng cấp, sinh lời kép trở nên dễ dàng chưa từng có. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị vốn tự có 4-5 tỷ đồng (30% giá trị căn biệt thự), số tiền còn lại (70%) có thể được sử dụng để gửi ngân hàng hoặc đầu tư các hạng mục khác.

Đặc biệt, theo phân tích của giới chuyên gia, chỉ khoảng 3-5 năm tới, GDP Việt Nam sẽ ngang với mức của Philipine, Singapore năm 2014, hoặc đến 2025 tương đương với Thái Lan 2014 – thời điểm mà BĐS nghỉ dưỡng của họ ở độ bùng nổ. Khi đó, Nam đảo Phú Quốc sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm của BĐS nghỉ dưỡng trong khu vực.

Những yếu tố thiên thời, địa lợi đang đến với các dự án BĐS nghỉ dưỡng trên đảo Ngọc, trong đó Sun Premier Village Kem Beach Resort còn có thêm yếu tố “nhân hoà” khi được chủ đầu tư Sun Group lựa chọn các nhà quản lý uy tín như Accord; JWMarriott; InterContinental…quản lý, vận hành dự án. Điều này bảo đảm chất lượng biệt thự và khả năng sinh lời cho nhà đầu tư, góp phần đưa giá trị BĐS trường tồn và tăng trưởng theo thời gian.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Newland – đại lý chuyên phân phối bất động sản của tập đoàn Sun Group

– Văn phòng tại TPHCM: 121 Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM

– Chi nhánh Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Điện thoại: 0938256168 hoặc Email: sale.bdsnewland@gmail.com

Theo PHẠM TRẦN/reatimes.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *